Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Sử dụng Ứng dụng LG SmartThinQ trên máy giặt LG StylerĐược tích hợp Wi-Fi và ứng dụng SmartThinQ, LG Styler có khả năng kết nối với Google Assistant và Amazon Alexa, cho phép người dùng bật hoặc tắt máy, khởi động hoặc tạm dừng tải, theo dõi chu trình giặt từ xa và nhiều tính năng khác bằng cách sử dụng lệnh thoại trên ứng dụng điện thoại thông minh.

LG Styler - tủ chăm sóc quần áo thông minh cho tiêu dùng cao cấp đã giành Giải thưởng Công nghệ tiên tiến tại CES 2019 với model LG Styler Black Tinted Mirror Glass nhờ vào thiết kế, hệ thống công nghệ giặt sạch, sấy và ủi cao cấp, tinh tế và các ứng dụng thông minh Smart ThinQ.

Kết nối điện thoại với máy giặt LG qua ứng dụng SmartThinQ tiện lợi

Kết nối điện thoại với máy giặt LG qua ứng dụng SmartThinQ tiện lợi

Những điều cần kiểm tra trước khi sử dụng LG SmartThinQ

Đối với thiết bị có logo hoặc 1 Kiểm tra khoảng cách giữa thiết bị và bộ định tuyến không dây (mạng Wi-Fi).

 1. Nếu khoảng cách giữa thiết bị và bộ định tuyến không dây quá xa, cường độ tín hiệu sẽ trở nên yếu. Có thể mất một thời gian dài để đăng ký hoặc sự cài đặt có thể không thành công.
 2. Tắt Dữ liệu di động trên điện thoại thông minh của bạn. Đối với iPhone, hãy tắt dữ liệu bằng cách vào Cài đặt → Di dộng → Dữ liệu di động.
 3. Kết nối điện thoại thông minh của bạn với bộ định tuyến không dây.

Tải ứng dụng LG SmartThinQ trên App Store

Tải ứng dụng LG SmartThinQ trên App Store

LƯU Ý: 

 • Để xác nhận kết nối Wi-Fi, kiểm tra biểu tượng Wi-Fi trên bảng điều khiển có sáng đèn không.
 • Thiết bị này chỉ hỗ trợ mạng Wi-Fi 2,4 GHz. Để kiểm tra tần số mạng của bạn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc xem hướng dẫn sử dụng bộ định tuyến không
 • dây của bạn.
 • LG SmartThinQ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề kết nối mạng hay bất kỳ lỗi, trục trặc, hoặc các lỗi gây ra do kết nối mạng.
 • Nếu thiết bị gặp khó khăn trong việc kết nối với mạng Wi-Fi, có thể là do nó nằm quá xa bộ định tuyến. Mua một bộ lặp tín hiệu Wi-Fi (thiết bị mở rộng phạm vi) để nâng cao cường độ tín hiệu Wi-Fi.
 • Wi-Fi có thể không thể kết nối hoặc có thể bị gián đoạn do môi trường mạng của gia đình.
 • Kết nối mạng có thể không hoạt động đúng cách phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet.
 • Môi trường không dây xung quanh có thể làm cho dịch vụ mạng không dây chạy chậm.
 • Không thể đăng ký thiết bị do các sự cố truyền tín hiệu không dây. Rút phích cắm của thiết bị và chờ ảng một phút trước khi thử lại.
 • Nếu tường lửa trên bộ định tuyến không dây của bạn được bật, hãy vô hiệu hóa tường lửa hoặc thêm một ngoại lệ cho nó.
 • Tên mạng không dây (SSID) phải là sự kết hợp giữa chữ và số tiếng Anh. (Không sử dụng ký tự đặc biệt)
 • Giao diện người sử dụng trên điện thoại thông minh (UI) có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại (OS) và nhà sản xuất.
 • Nếu giao thức bảo mật của bộ định tuyến được đặt thành WEP, bạn có thể không thể thiết lập mạng. Vui lòng thay đổi sang các giao thức bảo mật khác (khuyến khích dùng WPA2) và đăng ký lại sản phẩm.

Cài đặt LG SmartThinQ

Kết nối điện thoại thông minh với máy giặt hấp sấy LG Styler

Kết nối điện thoại thông minh với máy giặt hấp sấy LG Styler

Tìm ứng dụng LG SmartThinQ trên Google Play Store & Apple App Store trong điện thoại thông minh. Thực hiện theo hướng dẫn để tải về và cài đặt ứng dụng.

Chức năng Wi-Fi: Giao tiếp với thiết bị qua điện thoại thông minh bằng cách sử dụng các tính năng thông minh thuận tiện trong điện thoại.

Giám sát năng lượng: Kiểm tra sự tiêu thụ năng lượng của các chương trình được sử dụng trong thời gian gần đây và trung bình hàng tháng.

Smart Diagnosis™: Chức năng này cung cấp thông tin hữu ích cho việc chẩn đoán và giải quyết các vấn đề với thiết bị dựa trên hình thái sử dụng.

Cài đặt: Các chức năng có sẵn.

Push Alert: Bật Push Alert để nhận thông báo về tình trạng thiết bị. Các thông báo được kích hoạt ngay cả khi ứng dụng LG SmartThinQ tắt.

Ứng dụng kết nối điện thoại trên LG

Ứng dụng của tính năng LG SmartThinQ

LƯU Ý:

 • Nếu bạn thay đổi bộ định tuyến không dây, nhà cung cấp dịch vụ Internet hoặc mật khẩu thì hãy xóa thiết bị đã đăng ký khỏi ứng dụng LG SmartThinQ và đăng ký lại thiết bị.
 • Ứng dụng có thể được thay đổi vì mục đích cải tiến thiết bị mà không cần thông báo cho người dùng.
 • Chức năng có thể khác nhau tùy theo model. 

tính năng LG SmartThinQ

Ứng dụng LG SmartThinQ trên máy giặt LG Styler

Download Cycle (Chu trình tải xuống): 

 • Tải về chương trình mới và đặc biệt không bao gồm trong các chương trình cơ bản trên thiết bị.
 • Thiết bị đã được đăng ký thành công có thể tải về một loạt các chương trình đặc biệt dành riêng cho thiết bị. Chỉ có một chương trình có thể được lưu trữ trên thiết bị cùng một lúc.Khi tải về chương trình được hoàn thành trên thiết bị, sản phẩm sẽ lưu giữ chương trình được tải cho đến khi một chương trình mới được tải về.

Ứng dụng LG SmartThinQ trên máy giặt LG Styler

Các tính năng có thêm khi tải ứng dụng LG SmartThinQ cho máy giặt LG

Thông tin của thông báo phần mềm nguồn mở:

Để nhận mã nguồn theo GPL, LGPL, MPL và các giấy phép nguồn mở khác, được bao gồm trong sản phẩm này. Ngoài mã nguồn, tất cả các điều khoản cấp phép, tuyên bố từ chối trách nhiệm và thông báo bản quyền được tham chiếu đều có sẵn để tải xuống. LG Electronics cũng sẽ cung cấp mã nguồn mở cho bạn trong CD-ROM có tính phí để chi trả cho chi phí phát hành (chẳng hạn như các khoản phí về vận chuyển, đĩa và xử lý) khi nhận được yêu cầu qua email. Ưu đãi này có hiệu lực trong khoảng thời gian ba năm tính từ ngày chúng tôi phân phối sản phẩm này.  Ưu đãi này có hiệu lực trong khoảng thời gian ba năm tính từ ngày chúng tôi phân phối sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng kết nối điện thoại trên máy giặt LG Styler


Tags: