Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Quạt không cánh Dyson TP04 – Có kèm lọc không khí với lõi lọc HepaQuạt tháp Dyson Pure Cool ™ màu ​​trắng / bạc. Chức năng 2 trong 1 máy lọc không khí và quạt được tích hợp trong một thiết bị thông minh với bộ điều khiển từ xa và bộ lọc HEPA kín 360° theo tiêu chuẩn HEPA-13³. Quạt có tích hợp màn hình LCD tích hợp. Tự động loại bỏ khí và 99.95% chất ô nhiễm và chất gây dị ứng từ không khí với cải tiến giúp phân hủy formaldehyde liên tục, làm sạch không khí trong toàn bộ phòng. Đồng thời thu thập dữ liệu chất lượng không khí và hiển thị nó trong thời gian thực

Công nghệ Dyson cải tiến

Quạt không cánh Dyson TP04

Khám phá các công nghệ có trong máy lọc Dyson Hot + Cool

Công nghệ nhân không khí

Tạo ra luồng gió dễ chịu với phạm vi xa. Cánh quạt roto không bắt buộc.

Cảm biến formaldehyde

Quạt không cánh Dyson TP04

Cảm biến formaldehyde ở trạng thái rắn phát hiện chính xác formaldehyde trong suốt vòng đời của thiết bị.

Vật nuôi, hoa, bình xịt hoặc bếp là một số nguồn gây ô nhiễm xâm nhập vào không khí trong nhà. Quạt không cánh và lọc không khí Dyson TP04-BN tự động phát hiện các chất ô nhiễm này và loại bỏ chúng khỏi không khí.

*** Formaldehyde là một loại khí độc hại bao gồm cacbon, hydro và oxy và thường được tìm thấy trong nhà. Các nguồn formaldehyde phổ biến trong nhà có thể là: sơn và vecni, chất làm mát không khí, đệm, đồ nội thất, chất tẩy rửa gia dụng, thảm, ván và ván ép, đồ điện tử , khăn trải giường máy sấy, chất tẩy sơn móng tay, băng phiến, đồ chơi, lò sưởi và bếp củi.

Bộ lọc HEPA-13 kín hoàn toàn

Quạt không cánh Dyson TP04

Bao gồm 9 mét sợi thủy tinh borosilicate đã được gấp lại hơn 200 lần và loại bỏ 99.95% các hạt 0,1 micron.1

Bộ lọc than hoạt tính

Quạt không cánh Dyson TP04

Một lớp than hoạt tính loại bỏ các khí như benzen và nitơ đioxit trong không khí trong phòng

Cảm biến khí và hạt

Phát hiện các hạt và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong không khí.

Bộ lọc oxy hóa xúc tác chọn lọc

Bẫy và phân hủy formaldehyde Bộ lọc oxy hóa xúc tác chọn lọc bẫy các phân tử formaldehyde trong các đường hầm xúc tác và liên tục phân hủy chúng thành nước và CO2.

CADR không phải là thước đo hiệu suất làm sạch của máy lọc không khí trong điều kiện thực (28,5 m³)

Hai quạt bổ sung giúp tăng khả năng phân phối không khí. Chỉ có một cảm biến đo chất lượng không khí. 

Thử nghiệm Dyson POLAR 

Thử nghiệm Dyson POLAR tiến thêm một bước nữa và đo lường hiệu suất làm sạch trong một căn phòng có kích thước bằng không gian sống thực (81 m³)

Không có thêm người hâm mộ. Chín cảm biến khác nhau đo chất lượng không khí tại các vị trí khác nhau trong phòng.

Các chế độ lọc không khí

Quạt không cánh Dyson TP04

Quạt không cánh và lọc không khí Dyson TP04-BN cũng có tất cả các chức năng của các sản phẩm lọc không khí tiên tiến của chúng tôi, nhưng tiến thêm một bước nữa là phát hiện và phân hủy formaldehyde. Một cảm biến bổ sung phát hiện chính xác formaldehyde, chất này được bộ lọc xúc tác của chúng tôi phân hủy thành hai phân tử vô hại: carbon dioxide và nước.

Chế độ phân phối

Lọc sạch không khí mà không để bạn tiếp xúc với luồng gió làm mát.

Luồng gió được dẫn vào phòng thông qua mặt sau của thiết bị nên không khí tiếp tục được làm sạch hiệu quả.

Chế độ ban đêm

Thiết bị giám sát chất lượng không khí và làm sạch không khí với âm lượng giảm và màn hình mờ. 

20% yên tĩnh hơn

Tối ưu hóa âm thanh thông qua ít nhiễu loạn không khí hơn. Điều này giúp thiết bị hoạt động êm hơn 20% so với model trước.

Bảo trì bộ lọc dễ dàng

Bộ lọc xúc tác không bao giờ cần phải thay thế. Và khi bạn cần bộ lọc HEPA-13 và than hoạt tính mới, bạn sẽ được thông báo trong ứng dụng Dyson Link 

Chúng tôi khuyên bạn nên thay bộ lọc HEPA-13 và bộ lọc than hoạt tính 12 tháng một lần, vì theo thời gian các bộ lọc sẽ bị tắc nghẽn bởi các chất ô nhiễm. Điều này thậm chí có thể khiến chúng tỏa ra những mùi khó chịu vào phòng. Thiết bị sẽ nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc. Tuổi thọ bộ lọc còn lại được hiển thị trên màn hình LCD và trong ứng dụng Dyson Link. Bộ lọc xúc tác không bao giờ cần phải thay thế.

Kết nối qua ứng dụng Dyson Link

Khai thác nhiều hơn sức mạnh từ máy lọc không khí của bạn với ứng dụng Dyson Link. Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí của mình bằng ứng dụng Dyson Link. Bất kể là bạn ở đâu. Bạn có thể bật và tắt máy lọc không khí, thay đổi cài đặt, thay đổi chế độ làm sạch hoặc kiểm tra chất lượng không khí từ xa. Tải xuống ứng dụng và hưởng lợi từ các chức năng bổ sung và các bản cập nhật mới nhất.


Tags: