Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy khử khuẩn và tạo Oxy Airius PureAir Model 15 Standard

Máy khử khuẩn và tạo Oxy Airius PureAir Model 15 Standard

  • Xuất xứ: Mỹ
  • Kích thước: 0.37 x 0.37 x 0.47m
  • Chiều cao trần trung bình: 4m - 6m
  • Chiều cao trần tối thiểu: 3.5m - 5m
  • Đường kính: 9m - 11m
  • Diện tích sàn phủ: 90 m2
  • Động cơ: 230V/ 50Hz/ 15W
  • Số vòng quay: 1230RPM
  • Lưu lượng gió: 410 CFM
  • Độ ồn/ khoảng cách: 0-21 dB/ 3m

DIỆN TÍCH: m2 - QUỐC GIA:

Giá: 0

Mua ngay
Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Hỗ trợ mua hàng: 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Chi tiết sản phẩm

Máy khử khuẩn và tạo oxy Airius PureAir Model 15 Standard giúp làm tươi mới ngôi nhà của bạn đồng thời giảm vi rút, vi khuẩn, khí và mùi hôi đến 99% với công nghệ tế bào PHI đã được chứng minh. Thiết bị có năng lượng tiêu hao thấp, lắp đặt dễ dàng trong bất kỳ ngôi nhà nào.

Stato nhiều cánh được cấp bằng sáng chế 

Quạt trần kiểu cũ hoặc thiết kế dạng ống đơn giản nói chung sẽ không cung cấp đủ năng lượng để gây mất ổn định. Quạt Quả lê Airius có thiết kế vòi phun độc đáo và hệ thống stato được cấp bằng sáng chế để đảm bảo rằng một cột không khí được truyền từ trần nhà đến sàn nhà - nơi chúng ta sống và làm việc. 

Với bất kỳ quạt hướng trục nào, tồn tại một bộ phận hướng tâm đối với luồng không khí khiến nó lan truyền theo phương ngang và mất vận tốc khi rời khỏi vòi phun. Stato phiến cố định được cấp bằng sáng chế của Airius nằm bên dưới quạt để truyền năng lượng quay này thành chuyển động thẳng ra khỏi vòi phun. Có năng lượng luồng gió phù hợp với trục quạt sẽ thúc đẩy cột không khí tối đa hóa lực ném. Ngoài stator, vòi phun hơi thuôn nhọn làm tăng tốc độ thoát ra và cho phép đẩy không khí lên cao hơn nữa. 

Bảo vệ bề mặt không khí

Dòng PureAir cũng cung cấp khả năng bảo vệ bề mặt, loại bỏ hơn 99% vi khuẩn và vi rút trên bề mặt. Rất ít hệ thống lọc không khí có thể tạo ra tác động đến các bề mặt cũng như bầu khí quyển.

Bằng cách luân chuyển các hạt làm sạch hydroperoxide được ion hóa trong nhà của bạn thông qua quạt tuần hoàn có nghĩa là chúng có thể tràn ngập không gian, đọng lại trên tất cả các bức tường, sàn nhà, đồ nội thất hoặc bất kỳ loại bề mặt nào khác. Khi lắng xuống, chúng phản ứng với bất kỳ vi trùng hoặc vi khuẩn có hại nào, vô hiệu hóa và làm cho chúng trơ ​​và an toàn.

Quá trình oxy hóa nâng cao

Dòng Airius PureAir kết hợp một tế bào PHI (quang điện tử) đã được cấp bằng sáng chế bên trong bộ phận quạt, phát ra ánh sáng HE / UV phổ rộng. Quá trình này gây ra phản ứng tạo ra 'Ionised Hydroperoxit'.

Các hydroperoxit được ion hóa này được quạt luân chuyển trong không gian. Khi chúng liên kết với các yếu tố có hại, chẳng hạn như vi khuẩn và vi rút, chúng sẽ phản ứng, tạo ra một quá trình oxy hóa tiên tiến, tích cực, phá vỡ chúng, khiến chúng trơ ​​và không có mùi.

Giảm khí, hơi & VOCs

Ngoài việc làm sạch không khí và bề mặt, dòng PureAir Model 15 Standard còn giảm hơn 80% khí, hơi và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) trong không gian.

Hàng ngày, các hộ gia đình tích tụ nhiều loại khí, hơi và VOC khác nhau. Chúng có thể được thải ra từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như bếp nấu, chất làm mát không khí và hóa chất tẩy rửa, sơn, keo xịt tóc và khói diesel ngoài trời. Khi những thứ này tích tụ trong nhà, chúng có thể gây hại và trong một số trường hợp, ảnh hưởng vĩnh viễn đến sức khỏe của người cư ngụ. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng phơi nhiễm ở mức độ thấp kéo dài cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe, chẳng hạn như hen suyễn.

Ngoài chức năng lọc sạch không khí trong nhà, loại bỏ vi rút, nấm mốc và mùi hôi, PureAir Home Series còn cải thiện đáng kể hệ thống thông gió trong nhà. Hệ thống hút không khí mới vào không gian mái nhà của bạn bằng cách luân chuyển nó qua quạt, qua bộ lọc vào không gian sống bên dưới, đẩy không khí cũ, cũ, ô nhiễm và loãng ra, di dời và thay thế bằng không khí bên ngoài được lọc sạch.

Ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh

Dòng PureAir giúp giảm các trường hợp mắc Hội chứng xây dựng ốm đau, cũng như giảm mức độ ốm đau và sức khỏe kém, bằng cách cung cấp không khí trong lành, sạch sẽ và loại bỏ các chất gây ô nhiễm, cũng như cung cấp sự lưu thông luồng không khí hiệu quả và thoải mái nhiệt.

Lọc không khí là rất quan trọng trong việc duy trì môi trường gia đình an toàn và lành mạnh. Chất lượng không khí trong nhà ( IAQ ) và ô nhiễm không khí trong nhà có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sự thoải mái và hạnh phúc của chủ sở hữu ngôi nhà và được Chính phủ và các tổ chức hàng đầu bao gồm BRE , FETA và HSE, v.v. công nhận là nguyên nhân chính gây ra bệnh hội chứng xây dựng (SBS).

Cải thiện thông gió

Điều này cải thiện đáng kể chất lượng không khí, giảm độ ẩm, mức độ ẩm ướt và ngưng tụ, đồng thời loại bỏ các chất gây dị ứng và loại bỏ các vấn đề về mạt bụi phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt.

Máy khử khuẩn và tạo oxy Airius PureAir Model 15 Standard có thể cài đặt và tối ưu hóa các quạt dòng Airius PureAir của bạn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu cách lắp đặt hệ thống lọc không khí của bạn một cách an toàn và chắc chắn.

Địa chỉ mua máy khử khuẩn và tạo oxy Airius

Làm Sạch Không Khí là đơn vị phân phối độc quyền máy khử khuẩn và tạo Oxy Airius chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Mua 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu máy bị lỗi

Dịch vụ bảo hành, chăm sóc trọn đời

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99

Địa chỉ cửa hàng:

Hà Nội: Số 3/12 Trần Quý Kiên - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy

TP.Hồ Chí Minh: Số 80/25/1A Dương Quảng Hàm - Phường 5 - Quận Gò Vấp

Sản phẩm liên quan