Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Nhận xét và đánh giá về máy lọc không khí LGDựa trên một số đánh trá trên các trang thương mại điện tử, diễn đàn lớn. Đồng thời cũng là lời nhận xét của nhà cung cấp của LG đối với dòng máy lọc không khí LG. Puricare.

Lời giới thiệu:

Sau nhiều lần bán hàng và được phản hồi về các dòng sản phẩm của LG, đặc biệt là dòng máy lọc không khí LG Puricare. LG Puricare được đánh giá là có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao. 

Điểm cộng của máy lọc không khí LG này là các chỉ số đánh giá rõ ràng, thể hiện bằng số. Như hai mức độ PM2.5 và PM10 theo tiêu chuẩn của Mỹ EPA, và đặc biệt hơn là pm 1.0. Các mức độ này hiển thị bằng con số ngay trên máy, khác với các dòng khác chỉ thể hiện bằng màu sắc. 

Ở đây, PM có nghĩa là Particle Matter, hiểu đơn giản, đó là kích thước hạt bụi trong không khí. Máy lọc không khí LG đo được hàm lượng bụi là có kích thước dưới 10 µm, 2,5 µm và hạt bụi siêu mịn dưới 1 µm.

Đánh giá máy lọc không khí LG

Giá máy lọc không khí LG

Điều đầu tiên, giá thành máy lọc khí của LG phải nói là cao hơn so với mặt bằng chung. Cao hơn khoảng gấp đôi so với các máy lọc thông thường. Tất nhiên, khi trải nghiệm máy lọc khí LG bạn sẽ hình dung rõ hơn chất lượng mà nó mang lại. Điều này thể hiện thông qua việc bạn có thể đánh giá được cụ thể chính xác mức độ sạch của không khí. 

Máy lọc không khí LG Signature

Máy lọc không khí LG Signature

Như Sharp, Xiaomi hay thậm chí là Coway hay Hitachi, mức độ không khí chỉ hiện thị qua màu sắc: màu xanh là sạch, màu đỏ là bẩn, mà không thấy một con số hiển thị nào để cho biết tình trạng chất lượng của không khí độ sạch là bao nhiêu, mức độ bẩn là bao nhiêu. Đối với những khách hàng kỹ tính, thì đánh giá hiệu quả mà không bằng số liệu cụ thể thấy thiếu rất nhiều và chỉ có dòng LG puricare là cung cấp các con số chính xác và rõ ràng.

Hệ thống máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 AS181DAW

Máy lọc không khí LG PuriCare 360 AS181DAW

Điểm đánh giá tiếp theo là màng lọc không khí của hệ thống này. Bộ phận quan trọng nhất của một hệ thống lọc không khí. Khác các màng lọc khác, màng lọc khí đa lớp của LG có tuổi thọ trung bình cao. Đặc biệt, dòng LG Signature được nhà sản xuất bảo hành màng lọc đã lên đến mười năm. Đây là hệ thống lọc bán vĩnh cửu, với vật liệu được thiết kế riêng cho hệ thống lọc mới. Điều này quá ấn tượng cho tuổi thọ của một thiết bị lọc không khí.

Hiệu năng lọc khí của LG puricare

Máy lọc không khí  LG AS281

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS280DWFC

Chỉ số đánh giá dựa trên thời gian làm sạch không khí trong môi trường bẩn. Sau khi vận hành thì chỉ cần chờ đợi khoảng 15 phút ở tình trạng bẩn, có nghĩa là môi trường đang ở vẫn với thông số là PM 1.0 là 120, hoàn toàn không an toàn cho sức khỏe. Sau 15 phút, không khí xung quanh đã đạt màu xanh, có chỉ số PM 1.0 là 14 có nghĩa là không khí đã được làm sạch trong không gian phòng. So với những dòng máy khác thì LG puricare vượt trội hơn hẳn.

Ngoài ra, máy lọc không khí LG puricare đã được các trung tâm kiểm nghiệm đánh giá như Intertek Hàn Quốc, hay tại Vương Quốc Anh hoặc trung tâm y tế sức khỏe Hàn Quốc đánh giá cao và hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh đường hô hấp như hen suyễn,…  Tình trạng ô nhiễm không khí tại Việt Nam, thì chiếc máy này chính xác là một tấm giá chắn cho gia đình Việt.

Vệ sinh thiết bị lọc không khí LG puricare

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS112VDS

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS112VDS

Vệ sinh thiết bị lọc không khí LG puricare cực kỳ dễ dàng. Tất cả đều có khớp nối, hạn chế việc bắt ốc vít. Điều này cũng giúp tăng tuổi thọ máy thêm nữa. Bạn chỉ cần nắm kéo làm sạch màng lọc bằng máy hút. Quá dễ và quá đơn giản.

So sánh giữa các dòng máy lọc khí LG

Đối với dòng sản phẩm LG Puricare AS141 DAW, hiệu năng thiết bị chỉ thấp hơn một chút so với dòng hiện đại nhất là LG signature năm 2019. Nhưng giá thành nó ra rẻ hơn. Điểm hạn chế duy nhất của nó là nó chỉ phun 360 độ lên cao và tỏa ra khắp phòng nên thời gian làm sạch của nó là 25 phút. Còn đối với các dòng khác, với thiết kế xoay đảo chiều xung quanh thì hiệu quả nhanh hơn.

LG PURICARE AS141 DAW

LG PURICARE AS141 DAW

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS280DWFC

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS280DWFC

Như dòng máy lọc không khí LG Puricare 360, loại hai tầng và đảo chiều. Nó chỉ cần từ 5 tới 15 phút là không khí trong phòng đã sạch hoàn toàn chỉ số pm 10 pm 2.5 và pm1.0 đều đặt dưới ngưỡng. Có nghĩa là lúc đó chỉ số tín hiệu của nó báo là dưới 15 cho 3 chỉ số PM10. PM 2.5 và PM1.0 .  Điều này là quá ấn tượng cho một dòng sản phẩm thông minh hiện đại.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối wifi LG PURICARE với smartphone để điều chỉnh thiết bị từ xa. Điều này mình rất là thích vì khi đi làm về mình chỉ có muốn ngay một bầu không khí thật sạch sẽ trong không gian gia đình. Không cần chờ đợi, từ 5 tới 15 phút, đối với mình cũng là khó chịu. Việc điều chỉnh từ xa khi vừa bước vào phòng là có ngay một không khí trong lành. Thật là tuyệt diệu, đây chính là ưu điểm của dòng LG tuyệt vời này.

Kết luận:

Tuy máy lọc không khí LG puricare có một nhược điểm là giá thành tương đối cao một chút so với mặt bằng chung. Nhưng bù lại với các tính năng vượt trội của máy lọc không khí LG thì mình chấm điểm nó gấp hơn hai lần. Đặc biệt là hệ thống lọc có tuổi thọ cao hơn gấp bốn lần so với tuổi thọ trung bình của các dòng không khí có trên thị trường. 


Tags: