Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Mua máy giặt LG Styler chính hãng giá tốt, bảo hành 24 thángMáy giặt hấp sấy LG Styler được tích hợp hệ thống khử trùng sử dụng công nghệ TrueSteam do LG phát triển, giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm, LG Styler là một giải pháp lý tưởng để giặt những loại quần áo được làm từ chất liệu cao cấp, đòi hỏi sự tỉ mỉ như trang phục vest, trang phục dạ hội, da, lông thú…

Cơ chế hoạt động

Máy giặt LG Styler sẽ tạo ra những rung động để bụi rơi ra và kết hợp với những hơi nước nóng li ti trong không khí được máy nén tạo ra phía dưới bốc lên. Hơi nước sẽ đẩy các chất bẩn trong quần áo ra, bám vào các hạt nước nhỏ này và chảy xuống dưới vào một thùng đựng nước bẩn.

LG Styler sử dụng một cơ chế khử mùi, diệt khuẩn mà theo nhà sản xuất công bố tiêu diệt được 99% các loại vi khuẩn.

Tính năng trên mặt giặt hấp sấy LG Styler

- Về cơ bản, LG Styler như một chiếc máy giặt quần áo, nhưng không sử dụng nước hay chất tẩy như nước giặt, bột giặt.

- Tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ mùi hôi của khói thuốc, thức ăn và mồ hôi, người sử dụng có thể lựa chọn giữa 2 loại mùi hương có sẵn, mang lại hương thơm tinh tế cho quần áo.

- Chức năng Quick Refresh giúp giữ cho quần áo luôn mới, thơm mát, trong khi chức năng Moving Hanger Action giúp giũ sạch quần áo.

- Tính năng Easy Pants Crease Care trên sản phẩm giúp quần âu có thể được làm sạch và tạo nếp gấp cho li quần hoàn hảo chỉ trong vòng nửa tiếng. Hệ thống LG Styler cũng được tích hợp một máy bơm hơi nóng, tạo ra không khí ấm để giữ quần áo khỏi bị nhăn hoặc bị hỏng trong khi sấy, quần áo phẳng phiu như vừa được là.

- Tính năng Smart Diagnosis cũng được tích hợp trong hệ thống LG Styler, có chức năng thông báo đến người dùng thông qua smartphone nếu hệ thống cần bào trì hoặc sửa chữa. Người dùng sử dụng có thể download những chu trình giặt đặc biệt về smartphone và sử dụng trên Styler chỉ với một thao tác đơn giản.

- Styler cũng được tích hợp hệ thống khử trùng sử dụng công nghệ TrueSteam do LG phát triển, giúp diệt trừ đến 99% vi khuẩn trên quần áo và đồ chơi mềm.

- Máy không cần lắp đường ống dẫn nước, không sử dụng các hoá chất cũng như nước giặt, hoàn toàn hoạt động bằng hơi nước. Trong máy có ngăn trữ nước sạch và nước thải riêng.

Địa chỉ mua máy giặt hấp sấy LG Styler chính hãng

Hiện nay, máy giặt hấp sấy LG Styler được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch.

Quyền lợi của Khách hàng khi mua máy giặt LG Styler tại Công ty TNHH Công nghệ Nhà sạch

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, mới 100%
  • Đổi mới sản phẩm trong 1 tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi.
  • Bảo hành lên đến 2 năm.
  • Tặng sản phẩm hấp dẫn.

Để được tư vấn chọn mua, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 hoặc website: https://lamsachkhongkhi.vn

Công ty TNHH Công nghệ nhà sạch

Showroom 1: 475 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: 80 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh


Tags: