Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy tạo khí ozone có thể làm tổn hại sức khỏeMáy tạo khí ozone đang được dùng nhiều để thanh lọc không khí. Tuy nhiên, các nhà khoa học của Viện Sức khỏe Môi trường cảnh báo: Quá nhiều ozone có thể làm phổi tổn thương, gây đau ngực, ho, thở gấp và rát cổ họng.

Theo tiến sĩ Nguyễn Văn Khải, Giám đốc Trung tâm Tư vấn dung dịch hoạt hóa điện hóa & đèn tiết kiệm điện năng. “Ozone trong không khí với nồng độ quá 0,1 ppm theo quy định của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ gây hại cho sức khỏe".

Ozone thừa có thể ôxy hóa hơi nước và không khí để tạo thành HNO3. Phân tử có tính axít này ăn mòn bản cực thiết bị tạo ozone và các đồ kim loại khác trong nhà, làm giảm nhanh tuổi thọ thiết bị. Ozone cũng có thể phản ứng với không khí để tạo ra SO2- cũng rất có hại cho sức khỏe và đồ gia dụng.

Máy lọc không khí tạo ozone

Tiến sĩ Khải cảnh báo thêm, ngay cả khi nồng độ khí ozone tạo ra đạt yêu cầu, việc thường xuyên đóng cửa khi chạy máy tạo khí ozone cũng có thể làm nồng độ ozone trong phòng tăng lên.

Theo quảng cáo của nhiều nhà sản xuất, sau khi xử lý, ozone không những làm tăng dưỡng khí (ôxy) mà còn có tác dụng sát khuẩn, khử độc. Tuy nhiên, kiểm nghiệm thực tế, không khí sau khi lọc thường có mùi tanh, rất khó chịu.

Do đó, để đảm bảo chất lượng không khí và an toàn cho sức khỏe, bạn nên tránh sử dụng các thiết bị sử dụng công nghệ ozone.

Máy lọc không khí Sharp an toàn cho sức khỏe

Máy lọc không khí Sharp sử dụng công nghệ plasmacluster Ion (PCI) được Viện dịch tễ Trung ương và đại học Bách khoa Hà Nội kiểm chứng có thể tiêu diệt được 99% vi rút A/H5N1, 75% vi khuẩn lao và các loại bụi bẩn, mùi hôi khó chịu.

Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng giúp phá vỡ cấu trúc Protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc Protein. Đồng thời Gốc (OH) sẽ kết hợp với (H) tạo thành nước H­­­­­2O trong không khí dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti giúp không khí luôn tươi mát và sạch khuẩn.

Ngoài ra, Các Plasmacluster Ion được phát tán sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi khói thuốc lá, mùi hôi, ẩm mốc và các tác nhân gây dị ứng bám trên đồ đạc trong phòng trong thời gian ngắn.


Tags: