Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí có tốn điện không?Máy lọc không khí có tốn điện không? Dùng máy lọc không khí có tốn điện như nhiều sản phẩm khác? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người khi muốn dùng sản phẩm này.

 

 

 

Với sự suy giảm chất lượng không khí nghiêm trọng như hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe gia đình mình. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều thắc mắc rằng sử dụng máy lọc không khí có tốn điện không? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn nhé!

Máy lọc không khí tiêu thụ điện năng bao nhiêu?

Lượng điện tiêu thụ của máy lọc không khí giao động khoảng 0.025 – 0.055 kW/h, tức là nếu bạn sử dụng thiết bị liên tục trong 24 giờ thì chỉ tiêu thụ khoảng từ 0.6 - 1.32 kW/h và số tiền bạn phải trả chỉ từ 3 - 5000 đồng/ngày.

So sánh với nhiều thiết bị điện gia dụng khác trong gia đình, mức tiêu thụ điện của máy lọc không khí ở mức trung bình thấp, thấp hơn rất nhiều so với cả các sản phẩm như điều hòa, máy lạnh ( 2 - 3 kW/h).

Công nghệ Interver tiết kiệm điện

Công nghệ Inverter (còn gọi là công nghệ biến tần), là công nghệ giúp tiết kiệm điện trên các thiết bị điện. Công nghệ được ứng dụng để kiểm soát công suất hoạt động và tiêu thụ điện của thiết bị, hạn chế gây lãng phí điện.

Lựa chọn sử dụng các sản phẩm máy lọc không khí có tích hợp công nghệ Inverter, người dùng sẽ yên tâm hơn về mức điện năng tiêu thụ và khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm.

Máy lọc không khí Hitachi sử dụng công nghệ Interver tiết kiệm điện

Nên chọn máy lọc không khí phù hợp với diện tích phòng

Khi chọn mua sản phẩm bạn cần dựa vào lưu lượng gió phù hợp với diện tích sử dụng. Ví dụ nếu bạn chọn máy có lưu lượng gió thấp sử dụng trong không gian lớn sẽ mất thời gian để lọc và lọc không hiệu quả các loại bụi bẩn, vi khuẩn. 

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc khí phù hợp với gia đình

Bảng tóm tắt lựa chọn máy có lưu lượng gió phù hợp với diện tích phòng

Diện tích phòng

Lưu lượng gió

Phòng 15 - 20 m2

180 m3/h

Phòng 25 - 30 m2

240 m3/h

Phòng 35 - 40 m2

360 m3/h

 

Đèn báo chất lượng không khí

Một số sản phẩm máy lọc không khí được tích hợp hệ thống đánh giá chất lượng không khí và thông báo cho người dùng thông qua đèn báo màu sắc. Từ đó, người dùng sẽ dễ lựa chọn chế độ hoạt động thích hợp cho máy lọc không khí, tránh dùng ở mức công suất tùy tiện kém hiệu quả và gây hao phí điện năng.

Đèn báo chất lượng không khí

Máy lọc không khí không tốn điện như bạn nghĩ. Tùy vào tần suất sử dụng và loại máy lọc không khí chọn dùng mà sản phẩm sẽ có mức tiêu hao điện năng khác nhau.


Tags: