Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy lọc không khí “cháy hàng” vì ô nhiễm bụiTình trạng ô nhiễm khói bụi công nghiệp nghiêm trọng ở Trung Quốc đang là cơ hội hái ra tiền cho nhiều công ty sản xuất máy lọc khí của Nhật Bản.

ô nhiễm không khí

Khói bụi bao phủ thủ đô Bắc Kinh

Chi nhánh tại Trung Quốc của tập đoàn Sharp cho biết doanh số bán máy làm sạch không khí của hãng đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.

Trong khi đó Daikin - một đại gia về điều hòa nhiệt độ và các thiết bị làm sạch không khí - cũng báo cáo số lượng máy lọc khí bán ra tăng gấp 2,5 lần. 

Cả hai hãng điện tử gia dụng Nhật Bản này hiện đều đang bán tại thị trường Trung Quốc các thiết bị có khả năng làm sạch tới 99.9% các phân tử bụi có đường kính nhỏ tới 2,5 micromét (PM 2.5) có trong không khí. Hít phải các hạt bụi này trong một thời gian dài có thể bị ung thư phổi và nhiều bệnh nguy hiểm về đường hô hấp.

Tình trạng ô nhiễm bụi ở Trung Quốc hiện đã đến mức báo động với 1/4 lãnh thổ nước này chìm trong làn sương trắng độc hại. Không những vậy, làn khói bụi này còn bay theo gió, lan sang các nước láng giềng như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hàm lượng PM 2.5 đo được trên 1 m3 không khí tại thủ đô Bắc Kinh lên tới 900 microgram, vượt quá tiêu chuẩn của Nhật Bản tới 25 lần. Chỉ trong vòng 10 năm, các ca ung thư phổi ở Bắc Kinh tăng tới 60%.

ô nhiễm không khí tại hà nội

Hà Nội chìm trong khói bụi

Tại Việt Nam, ô nhiễm không khí đã vượt mức báo động, có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Ước tính hơn 60.000 người tử vong mỗi năm do ô nhiễm không khí. Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh là 2 đô thị bụi bẩn nhất cả nước, sánh ngang với Delhi (Ấn Độ), Bắc Kinh (Trung Quốc) và Ulaanbaatar (Mông Cổ).

ô nhiễm không khí hồ chí minh

Không khí TP.HCM vượt mức báo động


Tags: