Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy giặt gấp FoldiMate - Công nghệ tự động là gấp quần áoCông nghệ máy giặt tự động gấp quần áo đang ngày càng được nâng cao, nhưng bấy nhiêu có lẽ vẫn chưa đủ đáp ứng được sự mong muốn khó tính của người tiêu dùng hiện đại. Một phát minh mới về máy giặt gấp của FoldiMate thông mình hơn với khả năng giặt xong, có thể tự phơi khô và gấp, cất vào tủ dễ dàng cho bạn thảnh thơi công việc nhà là giải pháp lý tưởng cho những người bận rộn.

Bạn đã từng nghĩ đến việc thay vì phải là ủi quần áo sau khi giặt với máy giặt tốn thời gian thì sẽ có một giải pháp công nghệ mới, thừa kế những điểm mạnh về khả năng chống nhăn trên những sản phẩm máy giặt LG, máy giặt Electrolux lại tích hợp thêm công năng gấp gọn quần áo nhanh chóng?

Chức năng chính FoldiMate Family bao gồm là hơi, ép phẳng nếp và gấp gọn

Chức năng chính FoldiMate Family bao gồm là hơi, ép phẳng nếp và gấp gọn

Sự xuất hiện của máy giặt gấp quần áo FoldiMate - cỗ máy tự động thực hiện chức năng làm phẳng và gấp quần áo sau khi giặt đã mở ra một xu hướng cho tương lai. Thật tuyệt vời khi những bộ áo quần dính bẩn, mồ hôi khó chịu lại được giặt sạch, phẳng phiu và gấp gọn gàng mà không cần đến bàn tay của con người. FoldiMate xứng đang là một thiết bị tối ưu trong công việc giặt giũ, giúp giải quyết công việc nhà một cách gọn nhẹ.

Là một thiết bị gây được sự chú ý lớn trong buổi Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2018 ở Las Vegas, hiện tại, máy gấp quần áo FoldiMate đã nhận được hơn 2000 đơn đặt hàng trước từ người tiêu dùng mặc dù chưa chính thức được mở bán. Theo đó, FoldiMate có chức năng chính là tạo hơi ép phẳng quần áo, có thể gấp, thậm chí là cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất với từng loại vải. Hoạt động mạnh mẽ, giặt sạch nhanh chóng, làm phẳng, làm thơm, khử trùng và gấp gọn quần áo cùng một số đồ dùng khác chỉ trong khoảng thời gian vài chục giây.

FoldiMate đang có giá dự kiến 850 USD, tuy khá cao nhưng lại được đánh giá là xứng đáng với những tiện nghi và lợi ích nó mang lại.

FoldiMate đang có giá dự kiến 850 USD, tuy khá cao nhưng lại được đánh giá là xứng đáng với những tiện nghi và lợi ích nó mang lại.

Giá bán công bố thời điểm này của máy giặt gấp quần áo FoldiMate với giá bán 980 USD (khoảng 22,2 triệu đồng). 

Công nghệ giặt là tự động trên máy giặt FoldiMate

Phiên bản FoldiMate mới được cải tiến công nghệ giúp gấp quần áo tốt hơn. Theo nhà sản xuất thì nó có thể gấp 20-40 món quần áo trong thời gian từ 2 đến 4 phút. Liệu bạn có sẵn sàng chi 1000 USD chỉ để đỡ phải gấp quần áo mỗi khi giặt đồ xong không?

Dù ý tưởng rất đơn giản, Foldimate đã phải hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về robot trong nhiều năm.

Dù ý tưởng rất đơn giản, Foldimate đã phải hợp tác với các chuyên gia giàu kinh nghiệm về robot trong nhiều năm để phát triển máy gấp quần áo  Foldimate. 

Điểm nổi bật của FoldiMate là máy được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng tự động phân tích kích thước, độ dày vải, cho dù đó là áo dài tay hoặc ngắn tay và tìm ra cách thức tốt nhất để gấp. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm nào trên thế giới có khả năng này. Sản phẩm trưng bày của Foldimate năm nay đã hoàn thiện với khả năng hoạt động ấn tượng.

Những điều bạn nên lưu ý về máy giặt FoldiMate?

Máy giặt làm phẳng và gấp FoldiMate là một sản phẩm lý tưởng, khi con người bận rộn, không có nhiều thời gian dư thừa hay nhưỡng người lười giặt quần áo. Nhưng đó chỉ là một phần nổi bật của chiếc máy giặt này. Hiện máy giặt vẫn còn một công đoạn cần đến sự can thiệpcủa người dùng, trong giai đoạn chuyển từ giặt sang sấy.

Đối với những người đọc các từ “robot gấp quần áo” và đang mong đợi một bộ bàn tay nhanh nhẹn, giống người, bạn sẽ thất vọng. Foldimate thực sự trông giống như một máy in cấp văn phòng. Đó là khối hình hộp, với một khay nạp lên trên, nơi bạn cho quần áo vào. Phiên bản hiện tại có thể xử lý tốt áo sơ mi và quần, nhưng đừng bận tâm đến bất cứ thứ gì ở phía lớn hơn, như khăn trải giường, khăn hoặc áo nỉ.

Hơn nữa, không phải tất cả loại đồ giặt FoldiMate đều có thể tiếp nhận xử lý, một số đồ giặt không phù hợp với cơ chế hoạt động của máy, những đồ giặt có dính cát, hạt sạn đều khiến cho máy không thể vận hành.

>>> Xem thêm: Máy gấp quần áo sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2019


Tags: