Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Máy gấp quần áo sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2019Tại buổi Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2018 ở Las Vegas, FoldiMate đã chính thức công bố dòng máy gấp quần áo có tên FoldiMate với giá bán 980 USD (khoảng 22,2 triệu đồng). Theo đó, máy gấp quần áo FoldiMate được quản cáo nổi bật với nhiều tính năng vượt trội trong việc làm phẳng, làm thơm, khử trùng và gấp gọn quần áo cùng một số đồ dùng khác chỉ trong khoảng thời gian vài chục giây.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện Foldimate cho biết, hiện tại công ty đang bước vào giai đoạn sản xuất với chi phí khá đắt đỏ. Công ty này hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường sản phẩm hoàn thiện vào cuối năm nay với mức giá dưới 1.000 USD. Có vẻ như mức giá này còn quá cao với các hộ gia đình nhưng lại là một công cụ hữu hiệu để các siêu thị bán lẻ, các cửa hàng giặt là tiết kiệm thời gian. Hiện tại đã có tới hàng trăm nghìn người đặt mua sản phẩm.

Nguồn gốc vè tên gọi của máy gấp quần áo FoldiMate

Nhu đã biết, máy gấp quần áo Foldimate được biết đến đầu tiên tại sự kiện CES 2018 của Công ty FoldiMate của Mỹ. Sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm robot gấp quần áo thế hệ mới đến đông đảo mọi người, đặc biệt là những bà nội trợ, các cơ sở lưu trú hay cơ sở kinh doanh hoạt động laudry (giặt là). Tên của công ty cũng được dùng làm tên cho sản phẩm này.

Hình ảnh về máy gấp quần áo FoldiMate

Hình ảnh về máy gấp quần áo FoldiMate

Cũng tại đây, Foldimate đã đưa ra mức giá dự kiến cho sản phẩm của mình là 980 USD (khoảng 22,2 triệu đồng). Tính đến thời điểm hiện tại, máy gấp FoldiMate là phiên bản mới nhất mà công ty trình làng sau thành công của phiên bản cũ cùng tên tại sự kiện CES 2017 (Hội chợ Điện tử tiêu dùng quốc tế 2017) với việc thu hút hơn 80.000 đơn đặt hàng có giá 850 USD/ sản phẩm. Sản phẩm sẽ dự kiến đến tay người dùng vào cuối năm 2019. FoldiMate cho biết, hiện tại đã có hơn 200.000 người dùng đang chờ đợi để có thể đặt mua trước loại robot hay máy gấp quần áo này.

Cấu tạo cơ bản của máy gấp quần áo FoldiMate

Kích thước máy gấp quần áo

Kích thước máy gấp quần áo

Thoạt nhìn bạn sẽ nhận thấy máy có thiết kế khá cồng kềnh. Tuy nhiên so với phiên bản cũ và các dòng máy cùng chủng loại hiện nay, FoldiMate được đánh giá vượt trội hơn hẳn nhờ những cải tiến về công nghệ giúp gấp quần áo tốt hơn. Cấu tạo chính của máy gồm có:

  • Phía trước máy là một dãy các khay để mắc quần áo khô, chuẩn bị cho công việc di chuyển quần áo vào bên trong.
  • Phía bên trong được thiết kế độc đáo với việc trang bị những “cánh tay” có chức năng tự động gấp gọn, là quần áo. Bên cạnh đó, khu vực này còn có các thiết bị bổ trợ thực hiện công việc phun nước hoa làm mềm và thơm quần áo, khử trùng quần áo trước khi gấp gọn.
  • Quần áo sao khi gấp gọn sẽ được di chuyển ra lại phía ngoài qua lỗ trống gọi là khay chứa ngay dưới các khay tiếp nhận quần áo ban đầu.

Cơ chế hoạt động của máy gấp

Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi để kiểm soát và điều khiển dễ dàng

Thiết bị hỗ trợ kết nối Wi-Fi để kiểm soát và điều khiển dễ dàng

Theo các khách hàng tham gia buổi triển lãm CES 2018 nhận xét " Máy gấp xếp quần áo FoldiMate rất dễ sử dụng ". Việc bạn cần làm là cho quần áo vào thiết bị, tiếp đến, máy FoldiMate sẽ lần lượt đưa chúng vào bên trong máy.

Tại khu vực bên trong máy, hơi nước nóng từ hệ thống ống phun của máy sẽ phun lên đồ để giảm bớt các nếp nhăn, có chức năng như là (ủi) quần áo. Sau đó, FoldiMate sẽ phun nước hoa, khử trùng và trả lại quần áo đã được gấp gọn tại khay chứa bên ngoài. 

Đánh giá tính năng

Theo các nhà sản xuất, máy FoldiMate hoạt động rất linh hoạt, nó có thể gấp được khoảng 20 đến 40 món đồ chỉ trong khoảng từ 2 đến 4 phút. Điều này chứng tỏ máy có tính năng đặc biệt tốt trong việc rút ngắn được một khoảng thời gian khá lớn. Dù vậy, máy chỉ giúp làm giảm bớt nếp nhăn chứ không đảm bảo là phẳng quần áo hoàn toàn như công việc là thủ công.

Một trong những tính năng vượt trội khiến FoldiMate trở nên Hot là việc chiếc máy này có thể gấp được hầu hết các loại quần áo, từ áo sơ mi, áo choàng, quần áo trẻ em đến những món đồ có kích thước người lớn với size XXL, khăn hay vỏ gối. Tuy nhiên, máy sẽ không hỗ trợ việc gấp gọn với những món đồ có kích thước quá lớn như ga trải giường hay những thứ quá nhỏ như đồ lót hoặc tất/ vớ.

Sản phẩm sẽ sớm được cho gia mắt người tiêu dùng Việt vào cuối năm nay !

>>> Liên hệ đặt mua sản phẩm tại đây.

 

 

 


Tags: