Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Lưu ý khi lựa chọn máy lọc không khíMáy lọc không khí ngày càng phố biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Vậy máy lọc không khí là gì, có những tính năng, công dụng như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản đó.

Máy lọc không khí là gì? Là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống... 

Cơ chế hoạt động của máy lọc không khí.

Hầu hết các loại máy lọc không khí hoạt động dựa trên cơ chế tạo ion, một số loại có thể tạo cả ion dương và ion âm nhờ vào công nghệ Plasmacluster ion như các dòng máy lọc không khí Sharp. Ngoài ra, trong máy lọc không khí còn có bộ lọc thô để lọc bụi bẩn có thể nhìn bằng mắt thường, bộ lọc than hoạt tính giúp loại bỏ mùi hôi... Đặc biệt bộ lọc HEPA, có cấu tạo màng lọc là các sợi mảnh có đường kính chỉ từ 0.5 đến 2 micromet, vì vậy bộ lọc có khả năng giữ được những hạt bụi bẩn, phấn hoa. Bên cạnh đó, nhiều dòng máy lọc không khí còn có tính năng bắt muỗi nhờ biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

Lưu ý khi lựa chọn máy lọc không khí 1

Một số công dụng của máy lọc không khí

trong đời sống như sau: Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí: đối với những khu vực thành phố, đông dân cư, khói bụi... sử dụng máy lọc không khí sẽ giảm thiểu được phần lớn những loại bụi bẩn thô, mang lại không gian sống trong lành. Loại bỏ chất gây dị ứng: các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, phấn, lông của côn trùng cũng được lọc sạch và loại bỏ . Loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut, máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%... Loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi… cũng được loại bỏ hoàn toàn khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng. Dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm.

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về máy lọc không khí để bạn có thể đưa ra những lựa chọn chinh xác khi chọn mua sản phẩm. 

Tham khảo sản phẩm: MÁY TẠO ĐỘ ẨM STEBA LB7 


Tags: