Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

LG Styler đạt tiêu chuẩn chăm sóc quần áo dựa trên hơi nước ASP: 20-01 / 101Hiệp hội dị ứng Anh Quốc - một tổ chức y tế quốc gia liên quan đến dị ứng ở người lớn và trẻ em, cơ quan chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế (CB) về ghi nhãn dị ứng thông báo máy giặt hấp sấy LG Styler của LG Electronics đã vượt qua các Tiêu chuẩn Chứng nhận liên quan.

Sản phẩm hiện đã được thêm vào cơ sở dữ liệu sản phẩm chứng nhận (CPD) và do đó sẽ đủ điều kiện để tham gia một hoặc nhiều chương trình chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn & dị ứng® cùng với nhóm vận động bệnh nhân quốc gia có liên quan. 

LG Styler đã được tổ chức Allergy UK cấp chứng nhận đảm bảo chất lượng. Theo đó, chứng nhận không kích ứng của tổ chức Allergy UK công nhận sản phẩm thỏa mãn các yếu tố liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng như: Thân thiện cho người có làn da nhạy cảm, không chứa các chất có khả năng gây ra dị ứng, được kiểm tra và đánh giá lâm sàng một cách độc lập phù hợp ngay cả với những người bị dị ứng.

Sản phẩm hiện cũng có thể được tìm thấy trên trang web chứng nhận và ứng dụng đồng hành có sẵn trong App store và Google play.

 

LG đã chính thức giới thiệu và phân phối sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh Styler tới người tiêu dùng

LG đã chính thức giới thiệu và phân phối sản phẩm tủ chăm sóc quần áo thông minh Styler tới người tiêu dùng

Làm thế nào để máy giặt hấp LG đạt được Chứng nhận?

Tiêu chuẩn Chứng nhận ASP: 20-01 / 101 dành cho các sản phẩm chăm sóc quần áo dựa trên hơi nước được chứng minh một cách khoa học để giảm tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh hen suyễn và dị ứng. Tiêu chuẩn chứng nhận sử dụng thuật toán các kỹ thuật khoa học độc quyền và được công nhận để đánh giá chăm sóc quần áo dựa trên hơi nước về khả năng giảm các chất liệu gây dị ứng và kích ứng.

Các mẫu sản phẩm vượt qua kiểm tra chứng nhận sẽ được cấp giấy chứng nhận cho biết mặt hàng chăm sóc quần áo sử dụng hơi nước cụ thể đáp ứng các yêu cầu về  Tiêu chuẩn chứng nhận ® ASP: 20-01 / 101 thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng . 

Tổng quan Khoa học về Kiểm tra Chứng nhận

ASL đưa các mặt hàng vào kiểm tra vật lý và hóa học để đảm bảo rằng chúng không có các đặc tính có khả năng gây kích ứng các triệu chứng hen suyễn và dị ứng ở những người nhạy cảm.

Các khía cạnh khác nhau được đánh giá: 

  • Khả năng giảm khả năng tồn tại của mạt bụi nhà 
  • Khả năng giảm khả năng tồn tại của vi khuẩn và nấm 
  • Trong khi hoạt động, khả năng không góp phần làm kém chất lượng không khí trong nhà bao gồm độ ẩm, không khí và ôzôn. 

LG đã đạt được chứng nhận sau khi sản phẩm họ gửi đi thử nghiệm đã vượt qua các bài kiểm tra và đáp ứng các yêu cầu khoa học. 

LG Styler, một hệ thống chăm sóc quần áo dựa trên hơi nước do LG Electronics sản xuất. Đặc biệt, chính sách thương mại của LG, tất cả đều thuộc chủ đề tiếp thị “Life's Good” của LG.

David VanderWaal, phó chủ tịch tiếp thị, LG Electronics USA cho biết: “LG mang đến những cải tiến giúp cuộc sống tốt hơn và thú vị hơn cho người tiêu dùng của chúng tôi. “LG hiện cung cấp 'giải pháp phòng giặt tối ưu' với máy giặt hấp sấy LG đã được chứng nhận an toàn với hơn 60 triệu người Mỹ bị hen suyễn và dị ứng. Điều đó rất quan trọng bởi vì một trong những cách tốt nhất để giảm chất gây dị ứng và kích ứng trong nhà là thông qua việc làm sạch quần áo và vải một cách hiệu quả, và không phải tất cả các thiết bị đều được tạo ra như nhau ”.

Vì mục tiêu của LG Electronics là mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng, việc chứng nhận sản phẩm của họ là  thân thiện với bệnh hen suyễn & dị ứng ®  là một bước tiến rõ ràng. 

LG Styler có thể làm được những gì?

LG Styler có thể loại bỏ tới 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và bụi mịn ẩn sâu trong từng lớp vải.

LG Styler có thể loại bỏ tới 99% vi khuẩn, virus, nấm mốc và bụi mịn ẩn sâu trong từng lớp vải.

Hấp quần áo không chỉ hữu ích trong việc làm sạch nếp nhăn mà còn diệt vi khuẩn gây mùi và loại bỏ các chất gây dị ứng trong nhà như mạt bụi. Trên thực tế, những vật dụng từ vải như sofa, ga giường, thảm,... thường được gọi là làm sạch bằng hơi nước, đã được chứng minh là cách hiệu quả nhất để loại bỏ các chất ô nhiễm và chất gây dị ứng.

Các chất gây dị ứng trong nhà như mạt bụi thường bám vào quần áo, đặc biệt là trong các thiết bị mùa đông như mũ, áo khoác và áo len. Hay các chất gây dị ứng ngoài trời như phấn hoa, hóa chất và bụi cũng có xu hướng xâm nhập vào nhà cùng với quần áo của chúng ta.

Công nghệ giặt hơi nước của LG giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây ra bệnh hen suyễn và các phản ứng dị ứng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất do vậy rất an toàn với các bệnh nhân bị dị ứng hay hen suyễn.

Mạt bụi không thể tồn tại ở nhiệt độ khắc nghiệt nơi mà việc sưởi ấm hoặc đóng băng có thể loại bỏ chúng ở các mức độ khác nhau. Để diệt mạt trong quá trình giặt, nước cần phải đạt nhiệt độ khoảng 55 đến 60 độ C, dẫn đến việc tiêu thụ nhiều nước và năng lượng với máy giặt thông thường.

LG Styler xứng đáng là sản phẩm đa năng nên có tại mỗi gia đình

LG Styler xứng đáng là sản phẩm đa năng nên có tại mỗi gia đình

Công nghệ TrueSteam ™ sử dụng sức mạnh của hơi nước để thâm nhập nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ vào các sợi vải để làm sạch sâu hơn. Bộ tạo hơi nước trong máy giặt của LG làm cho máy đủ nóng để loại bỏ vi khuẩn và thậm chí cả chất gây dị ứng từ lông vật nuôi, tế bào da chết và nấm mốc. Nó không chỉ loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng mà còn cả cặn do chất gây dị ứng chết để lại, khiến nó trở thành một giải pháp mạnh mẽ trong việc giảm sự hiện diện của chất gây dị ứng và vi trùng trong quần áo, giường ngủ, đồ thể thao - thậm chí cả đồ chơi sang trọng của trẻ em.

Nó cũng cho phép máy giặt cung cấp các chu trình giặt tiên tiến đảm bảo rằng quần áo không bị bẩn, chất gây dị ứng và nếp nhăn. Tính năng Steam Refresh trong máy giặt LG giúp loại bỏ nếp nhăn và mùi mà không làm hỏng ngay cả những loại vải mỏng manh nhất trong khi công nghệ Steam Softener làm mềm quần áo bằng cách hồi sinh từng sợi vải mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Trên thực tế, các thử nghiệm do một cơ quan nghiên cứu thực hiện cho thấy máy giặt hấp sấy LG Styler đã loại bỏ khoảng 92% Perchloroethylene - hóa chất chính được sử dụng trong giặt hấp và có thể gây ung thư - trong một chu trình làm sạch hoàn chỉnh kéo dài 83 phút.

Styler đang là lựa chọn đáng chú ý cho những ai đặc biệt quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình

Styler đang là lựa chọn đáng chú ý cho những ai đặc biệt quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình

Styler còn ghi điểm với người dùng nhờ chế độ phân hủy hầu hết các tác nhân gây dị ứng như bụi nhà, lông vật nuôi, phấn hoa... ở nhiệt độ 50-60 độ C trong khoảng thời gian thời gian 30 phút. Kết quả này được kiểm định bởi Viện kiểm định và chứng nhận VDE (Đức), Hiệp hội về các bệnh dị ứng Anh (BAF). Ngoài ra, Styler có khả năng hút ẩm, làm khô thoáng không gian sống.

Ngoài ra, máy giặt hấp LG Styler cung cấp tính năng là li quần hữu ích trong cánh cửa giúp ủi phẳng các nếp nhăn trên quần trong khi vẫn để lại nếp nhăn hoàn hảo ở giữa mỗi chân. Styler cũng có thể giao tiếp với những người khác thông qua Chẩn đoán thông minh và NFC Tag-On. Chẩn đoán thông minh cảnh báo người dùng qua điện thoại thông minh của họ khi thiết bị yêu cầu bảo trì hoặc sửa chữa. Với Tag-On, bạn có thể cài đặt ứng dụng miễn phí và tải xuống các chu trình tùy chỉnh dành riêng cho loại quần áo và lập trình LG Styler chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên điện thoại. Thật đáng để trải nghiệm phải không nào!

Xem thêm: Tủ giặt hấp sấy LG Styler - Mọi thứ bạn cần biết


Tags: