Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

LG nâng cấp phòng giặt với tính năng thông minhNâng cấp phòng giặt của bạn với LG Styler. Làm mới quần áo giữa các lần giặt và giảm mùi hôi với sức mạnh nhẹ nhàng của hơi nước. Máy giặt thậm chí còn giúp khử trùng và loại bỏ các chất gây dị ứng.

Được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Mỹ về hiệu quả vượt trội trong việc giảm vi khuẩn và nấm ít nhất 99%. LG Styler là người bạn đồng hành giặt là hoàn hảo, luôn sẵn sàng làm mới mọi lúc mọi nơi, chỉ với một nút chạm. Thiết kế trang nhã và hiệu quả làm cho nó phù hợp hoàn hảo với bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn. Phím điều khiển các tính năng của LG Styler từ mọi nơi, mọi lúc, với công nghệ SmartThinQ®. Nó cũng hoạt động với các thiết bị kích hoạt bằng giọng nói phổ biến. Styler của LG mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho việc chuẩn bị sẵn sàng.

  • Giữ cho quần áo của gia đình bạn luôn sạch sẽ và thơm tho.
  • Được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Hoa Kỳ về hiệu quả vượt trội trong việc giảm vi khuẩn và nấm ít nhất 99%
  • Giảm mùi quần áo bao gồm khói, mồ hôi và thức ăn
  • Vệ sinh quần áo của bạn đồng thời giảm thiểu chất gây dị ứng với TrueSteam® độc quyền của LG
  • Nhẹ nhàng làm khô quần áo mà không lo bị co rút hoặc hư hỏng
  • Giữ nếp nhăn trên quần trông rõ ràng và sắc nét
  • Khám phá máy giặt hấp sấy LG mới ngay bây giờ với SmartThinQ®: nhận thông báo khi các chu kỳ kết thúc, bắt đầu chu trình từ xa, tải xuống các chu trình chăm sóc chuyên biệt và theo dõi mức sử dụng năng lượng. Nó thậm chí còn hoạt động với Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể làm mới bằng các lệnh thoại đơn giản
  • Hộp chứa nước di động dễ đổ đầy và thoát nước — không cần đường nước

Máy giặt hấp sấy

Là thương hiệu giặt là được trao giải cao nhất về sự hài lòng, độ tin cậy và hiệu suất của khách hàng, LG cung cấp máy giặt và máy sấy mà người tiêu dùng Việt có thể tin tưởng để giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

LG Electronics đang nâng cấp dịch vụ giặt sấy của mình với việc giới thiệu LG Styler có thêm tính năng SmartThinQ ™. Là thiết bị chăm sóc quần áo bằng hơi nước đầu tiên và duy nhất được chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA), máy giặt hấp sấy LG thông minh hỗ trợ Wi-Fi giúp giảm nếp nhăn và mùi hôi và làm mới quần áo với thời gian giặt nhanh nhất trên thị trường hiện nay - ít nhất là 20 phút - nhờ sức mạnh nhẹ nhàng của công nghệ hơi nước tinh khiết.

Kết nối thông minh

Với máy giặt hấp sấy LG, cho dù đó là giặt những món nhỏ, những trang phục có chất liệu khó như lụa,... đều được giặt sạch nhanh chóng. LG Styler được thiết kế để làm mới quần áo giữa các lần giặt và giảm nếp nhăn và mùi hôi từ khói, mồ hôi và thức ăn, với sức mạnh nhẹ nhàng của hơi nước - không hóa chất.

Nó thậm chí còn giúp khử trùng và loại bỏ các chất gây dị ứng và được AAFA (Tổ chức Hen suyễn & Dị ứng của Mỹ) chứng nhận là thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng® và được khoa học chứng minh là phù hợp hơn với 1/5 người Mỹ bị hen suyễn và dị ứng. Thêm vào đó, nó có màu trắng hoặc cà phê espresso cho người dùng dễ lựa chọn.

Ngoài ra, người dùng LG Styler hiện có thể tận hưởng các tính năng thông minh thông qua nền tảng SmartThinQ của LG. LG Styler mới có thể được khởi động, dừng hoặc theo dõi từ bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào bằng ứng dụng SmartThinQ trên điện thoại thông minh, khả dụng trên các thiết bị Android và iOS. Người dùng sẽ nhận được thông báo từ xa khi một chu kỳ giặt kết thúc, có thể tải xuống các chu trình mới, kiểm tra mức sử dụng năng lượng và sử dụng chẩn đoán thông minh nhanh chóng khắc phục mọi sự cố nhỏ. LG Styler cũng có thể được điều khiển thông qua các lệnh thoại đơn giản bằng Trợ lý Google.

>>> Xem thêm: Sử dụng Ứng dụng LG SmartThinQ trên máy giặt LG Styler


Tags: