Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

LG đẩy mạnh sản phẩm hỗ trợ diệt khuẩn tại thị trường ViệtLà thương hiệu được biết đến với những giải pháp sáng tạo cho cuộc sống tốt đẹp hơn, LG Electronics (LG) luôn đi đầu trong xu hướng tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe vào các sản phẩm gia dụng.

 

Công ty LG Electronics Việt Nam đang có chiến lược đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tiên tiến, tích hợp các công nghệ diệt khuẩn, xử lý bụi và ô nhiễm vào các loại sản phẩm điện tử gia dụng - LG HealthCare Collection như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, tủ chăm sóc quần áo, các giải pháp tổng thể về điều hoà và thanh lọc không khí.

Ông Sung Woo Nam - Tổng giám đốc Công ty điện tử LG Việt Nam cho biết: “ LG đang không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm điện tử gia dụng tiên tiến, tích hợp khả năng diệt khuẩn, khử trùng, thanh lọc không khí cao cấp nhất, giúp các gia đình tận hưởng cuộc sống an toàn, vệ sinh và khỏe mạnh hơn”.

Theo đó, sự ra đời của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh™ trên tủ lạnh LG có thể loại trừ lên đến 99.9% vi khuẩn và nấm mốc, trả lại bầu không khí tươi mới, sạch khuẩn trong tủ lạnh và giúp cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn, an toàn cho người sử dụng.

 

Máy sấy của LG tích hợp công nghệ Allergy Care, cho phép loại bỏ vi khuẩn, bụi vải, những tác nhân gây nên kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác có trong quần áo và chăn ga. Nhờ khả năng cảm biến nhiệt xác định chính xác độ ẩm của quần áo và chương trình sấy đa dạng, nhiệt độ sấy phù hợp với nhiều loại vải khác nhau.

Kể từ khi ra mắt sản phẩm máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước đầu tiên cách đây 15 năm, LG luôn đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến công nghệ này trong các sản phẩm giặt giũ. Hiện nay, các máy giặt tích hợp công nghệ hơi nước của LG có khả năng loại bỏ 99,9% tác nhân gây dị ứng và bụi mịn. Bên cạnh đó, máy sấy của LG tích hợp công nghệ Allergy Care™, cho phép loại bỏ vi khuẩn, bụi vải, những tác nhân gây nên kích ứng da và các vấn đề sức khỏe khác có trong quần áo và chăn ga.

 

Ngoài ra, tủ chăm sóc quần áo thông minh cao cấp LG Styler nâng tầm công nghệ TrueSteam™ nhờ luồng hơi nước được đun sôi tới 100oC, giúp làm mới các chất liệu vải khác nhau, thậm chí có thể loại bỏ các tác nhân gây dị ứng trên bề mặt của thú nhồi bông hay ba lô của trẻ emTrên thực tế, LG Styler đã được chứng nhận bởi bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) và Quỹ Dị ứng Anh Quốc (BAF) về khả năng giảm thiểu tối đa các tác nhân gây kích ứng.

 

 LG Styler có thể giúp làm sạch vi khuẩn trên quần áo

LG Styler có thể giúp làm sạch vi khuẩn trên quần áo

Các dòng sản phẩm phân phối chính gồm có: 

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm lọc khí chất lượng của người tiêu dùng Việt Nam, LG cũng giới thiệu giải pháp tổng thể về thanh lọc không khí cao cấp, phù hợp với đa dạng môi trường và bối cảnh công trình khác nhau. Nổi bật trong đó là khả năng lọc sạch bụi siêu mịn PM 1.0 - công nghệ lọc bụi nhỏ nhất trên thị trường hiện nay - mang đến bầu không khí thực sự trong lành và chất lượng cho người dùng. Máy lọc không khí LG PuriCare 360o sẽ chính thức được bán tại Việt Nam vào tháng 4 năm nay là dòng sản phẩm được trang bị công nghệ lọc khí hiện đại hàng đầu thị trường. Sở hữu thiết kế thông minh, LG PuriCare có thể hút bụi và trả lại không khí sạch không bụi và tạp chất thông qua bộ lọc 6 bước. Đặc biệt, hệ thống cảm biến thông minh của LG PuriCare có thể cảm biến bụi siêu mịn PM 1.0, từ đó tự động thiết lập chu trình xử lý phù hợp và lọc sạch 99,9% bụi mịn trong không khí.

 

Máy lọc khí LG được chứng nhận bảo vệ sức khỏe

Máy lọc khí LG với hàng loạt các chứng nhận bảo vệ sức khỏe

Các dòng máy lọc khí đang phân phối trên thị trường Việt gồm có:

Trước cảnh ô nhiễm không khí gia tăng, LG cũng đẩy mạnh dòng điều hòa tích hợp tính năng thanh lọc không khí, có khả năng hoạt động độc lập với chế độ điều hòa nhiệt độ. Dòng điều hòa 2 trong 1 này có khả năng cảm biến các tác nhân gây ô nhiễm, thậm chí cả các hạt PM 1.0, mang đến bầu không khí thực sự trong lành và mát lạnh cho người dùng.

 


Tags: