Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Kiểm chứng hiệu quả khi sử dụng máy giặt hấp sấy LG StylerCác tính năng nổi bật khác của máy giặt hấp sấy LG là chức năng làm mới và sấy khô - lý tưởng cho trang phục ngoài trời, áo mưa và áo khoác. Cũng như khả năng loại bỏ mùi khó chịu từ trang phục (bạn có thể sử dụng 'Aroma sheet' bên trong LG Styler vì mục đích này). LG Styler cũng hứa hẹn giảm vi khuẩn và bọ ve từ các vật dụng như chăn, ga, gối.

Shean Smith, Giám đốc bán hàng tại Anh cho biết: “Chúng tôi tin rằng trong tương lai, hệ thống chăm sóc tủ quần áo bằng hơi nước như LG Styler sẽ được biết đến như một thiết bị gia dụng thiết yếu với nhiều lợi ích, ứng dụng và khả năng tiết kiệm thời gian và tiền bạc." Chúng tôi hy vọng rằng sự ra mắt của Styler ở Anh sẽ giúp khách hàng của chúng tôi nhận thức được rằng việc quản lý tủ quần áo còn nhiều thứ hơn là giặt bằng nước và giặt hấp."

Và để kiểm chứng hiệu quả sử dụng: khả năng khử mùi, khử nếp nhăn, làm khô và khử trùng của máy giặt hấp sấy LG Styler. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến quý bạn đọc một thử nghiệm nho nhỏ với một vài vật dụng tất yếu hằng ngày như:

  • Áo cộc tay nhăn nhúm
  • Váy da (hơi mốc)
  • Một chiếc quần vải lanh rất nhăn.
  • Một chiếc quần ống thẳng cotton
  • Một chiếc khăn choàng len (với hàng tấn xơ vải)
  • Một đôi dép vải hơi bụi
  • Một đôi giày thể thao bằng vải ẩm
  • Một chiếc gối vải
  • Một món đồ chơi mềm

Những gì LG Styler làm tuyệt vời:

Giảm nếp nhăn cho quần áo mỏng manh / nhẹ : Cả áo khoác lụa hơi nhăn và áo khoác cotton mềm đều ít nhăn hơn đáng kể. Phần trên mượt mà không có nếp nhăn rõ ràng, trong khi áo khoác nỉ giảm các vết gấp trên tay áo.

Giảm nếp nhăn cho quần áo

Loại bỏ bụi bẩn / xơ vải: Bằng việc sử dụng móc áo treo sáng tạo, thay vì nhào lộn quần áo như các dòng máy giặt truyền thống, LG Styler lắc quần áo sang 2 bên và dùng hơi nước để làm phẳng các nếp nhăn, nó cũng giúp nới lỏng một số xơ vải và bụi bẩn trên khăn choàng len. Tương tự như vậy, những đôi dép vải đầy bụi đi ra trông sạch sẽ hơn đáng kể nhờ hơi nước.

Loại bỏ bụi bẩn

Làm mới tất cả các loại vải: Điều chúng tôi yêu thích nhất ở máy giặt hấp sấy LG là mùi mới giặt (và cảm giác thơm dịu nhẹ) mà nó mang lại cho quần áo và các đồ dùng khác, bất kể ban đầu chúng bẩn như thế nào. Chỉ có một ngoại lệ là đối với chiếc váy da, nó không may giữ lại mùi ẩm mốc.

Làm mới tất cả các loại vải

Được quản lý để loại bỏ nấm mốc: Như đã nói, chúng tôi rất ngạc nhiên rằng nó đã loại bỏ được một số vết mốc trên váy da và làm mềm chất liệu. Tuy nhiên, nó không loại bỏ nấm mốc hoàn toàn, mặc dù tôi đã sử dụng nhiều chu trình giặt khác nhau.

Được quản lý để loại bỏ nấm mốc

Những gì cần cải thiện:

Chống nhăn quần áo khó hơn, nặng hơn: Nó không thể loại bỏ nhiều nếp nhăn trên quần vải lanh, mặc dù đã đặt nó vào chế độ 'Làm mới' hai lần.

Chống nhăn quần áo

Làm khô đồ ẩm: Tôi phải chạy tới ba lần chu trình sấy 'bình thường' mới có thể làm khô một đôi giày thể thao bị ẩm do trời mưa nhẹ. Hừ!

Làm mới các món đồ như đồ chơi mềm, gối : Không hẳn là một nhược điểm, nhưng do có hơi nước đọng lại trong quá trình vệ sinh / làm mới, cả hai món đồ đều hơi ẩm, có nghĩa là chúng phải được làm khô một vòng nữa.

LG Styler có đánh để đầu tư không?

máy giặt hấp sấy lg

Không thể phủ nhận lợi ích của việc kéo dài tuổi thọ cho các món đồ yêu quý của bạn hoặc giảm thời gian giữa các lần giặt hoặc giặt hấp (hoặc, trong nhiều trường hợp, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu này), làm cho những chiếc tủ công nghệ cao mới này có vẻ đáng giá. đầu tư. Ngoài ra, nhiều tiệm giặt khô truyền thống sử dụng hóa chất có hại cho môi trường. Theo Viện Fabricare Quốc tế, "khoảng 70% tất cả các tiệm giặt khô sử dụng perchloroethylene, một chất gây ô nhiễm không khí độc hại được biết đến, làm dung môi tẩy rửa".

Vì vậy, nếu bạn có không gian chăm sóc quần áo hàng hiệu, một chiếc máy giặt hấp sấy cao cấp LG Styler có thể là thứ mà quần áo của bạn cần.

Xem thêm: Máy giặt hấp sấy LG Styler kiểu dáng mới, công suất lớn hơn sẽ ra mắt năm 2020


Tags: