Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Khí độc chết người từ nhà bếp bạn nên biếtTheo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, những khí độc hại trong nhà bếp, khí thải, hay khói thịt nướng cũng có thể gây ung thư, khi thải từ động cơ có thể làm tăng nguy cơ ung thư tới 400 lần.

Trong khu vực nhà bếp, bất kể là khí than, dầu hỏa, khí gas khi cháy đều sản sinh khí độc hại như CO2, NO2. Đặc biệt, khí gas khi cháy sinh ra NO2 cao gấp 5-6 lần so với bên ngoài, có hại cho đường thở.

Các loại nhiên liệu trên khi cháy còn sinh ra chất cực độc benzopyren - một chất gây ung thư mạnh. Những người nấu bếp hay những người ở lâu trong nhà bếp đều dễ bị tức ngực, đau đầu, tắc mũi, ngứa mắt, ù tai. Về lâu dài còn bị giảm trí nhớ, mất ngủ, viêm nhiễm đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi.

o nhiem khong khi trong nha

Nhiều dạng PAH được biết là chất gây ung thư. Đặc biệt họ ghi nhận một số phản ứng hóa học phát ra PHA từ thịt nướng trên bếp và động cơ xe trực tiếp làm thay đổi và tổn hại DNA nhiều hơn các thành phần cùng loại khi PHA kết hợp với nitrogen.

Hít phải khói dầu ăn có thể gây ung thư

Khói dầu ăn được sinh ra từ hoạt động nấu nướng hàng ngày như một sát thủ thầm lặng, dù tiếp xúc ít hay nhiều cũng đều gây tổn thương cho sức khỏe. Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh đã chỉ ra, nấu ăn trong điều kiện thông gió kém, hiệu suất cháy của bếp thấp có hại cho sức khoẻ tương đương với việc hút 2 bao thuốc lá mỗi ngày, tăng nguy cơ mắc ung thư.

ô nhiễm không khí trong nhà

Hít khí độc từ nhà bếp có thể gây ung thư

Bên cạnh đó, khói dầu còn là nguyên nhân dẫn đến những bệnh nguy hiểm về đường hô hấp như viêm phổi, hen suyễn, ung thư phổi... hay đục thủy tinh thể.

Phòng ngừa khí độc hại

Để phòng ngừa các tác hại trên do khói, khí độc nhà bếp, cần làm vệ sinh môi trường trong nhà bếp như mở cửa sổ thường xuyên hay mỗi lần nấu nướng phải thông gió kỹ bằng quạt hút gió hay sử dụng máy lọc không khí.

o-nhiem-khong-khi-trong-nha

Máy lọc không khí lọc sạch 99.97% mùi hôi, bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh


Tags: