Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Giới thiệu máy lọc không khí và tạo ẩm Boneco H680Máy lọc không khí và tạo ẩm Boneco H680 đến từ Thụy Sĩ có tác dụng lọc sạch và tăng độ ẩm bầu không khí trong phòng của bạn. Boneco H680 tích hợp hệ điều khiển thông minh có tác dụng giữ cho tiếng ồn của máy khi hoạt động ở mức tối thiểu. Thậm chí cho phép bạn sử dụng H680 trong phòng ngủ hoặc phòng của em bé.

Hình ảnh thực tế máy lọc không khí Boneco H680

Hình ảnh thực tế máy lọc không khí Boneco H680

Máy lọc không khí và tạo ẩm Boneco H680 cũng được thiết kế tiện lợi với các chức năng tự động vận hành. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tất cả các tính năng theo nhu cầu của mình dựa trên các phím bấm có sẵn trên thân máy. Hướng dẫn này cho bạn thấy làm thế nào có thể tạo ra khí hậu thoải mái, mát mẻ chỉ với một chiếc máy lọc khí và tạo ẩm Boneco H680.

Tổng quan máy lọc khí và tạo ẩm Boneco H680

Cấu tạo và các thành phần của máy lọc khí

Cảnh báo an toàn lần đầu sử dụng máy

Trước khi sử dụng máy lọc khí Boneco, đọc kỹ hướng dẫn kèm theo ghi chú an toàn và hướng dẫn vận hành và giữ chúng để sử dụng sau.

Bụi bẩn trên khay nước có thể dẫn đến tạo bọt khí, do đó cần làm sạch khay đựng nước bằng nước ấm và nước rửa chén trước khi thêm nước mới. Lưu ý: Rửa kỹ các bộ phận dưới vòi nước chảy.

24 giờ sau lần sử dụng đầu tiên, biểu tượng "Thay nước ( Water change)" trên máy lọc khí sẽ chiếu sáng. Biểu tượng "Thay nước" sẽ tự động tắt ngay khi nước đã được thay thế.

Chỉ số trên màn hình

Tổng quan về tất cả các chỉ số trên màn hình

Tổng quan về tất cả các chỉ số trên màn hình

Các chỉ số cho độ tinh khiết của không khí (trái) và mức quạt (trên cùng)

Các chỉ số cho độ tinh khiết của không khí (trái) và mức quạt (trên cùng)

Chỉ báo độ ẩm (phải, giữa) và mức quạt (trên cùng)

Chỉ báo độ ẩm (phải, giữa) và mức quạt (trên cùng)

Ý nghĩa của các chỉ số

 • 47%: Độ ẩm hiện tại hoặc mong muốn
 • AUTO: Hoạt động hoàn toàn tự động
 • SLEEP: Chế độ ban đêm ít tiếng ồn
 • BABY: Hoàn hảo để sử dụng trong phòng trẻ hoặc phòng bé
 • TIME: Chức năng hẹn giờ
 • CURRENT: Giá trị cho thấy độ ẩm hiện tại
 • RESRED: Giá trị cho thấy độ ẩm mong muốn
 • LC: Khóa hiển thị đã được kích hoạt

Ý nghĩa của các đèn báo (Từ trái qua phải)

 • Đổ thêm nước
 • Yêu cầu làm sạch
 • Thiếu bộ lọc HYBRID, yêu cầu lắp đặt
 • Bộ lọc HYBRID đã sử dụng hết, yêu cầu thay thế
 • Thay thế Ionic Silver Stick®
 • Thay nước trong thiết bị

Các chế độ hoạt động trên máy lọc không khí và tạo ẩm Boneco H680

Điều khuyển máy lọc không khí Boneco H680

Điều khuyển máy lọc không khí Boneco H680

Chế độ hoạt động "HYBRID" 

Đây là chế độ hoạt động ban đầu của máy lọc không khí và tạo ẩm Boneco H680. Có tác dụng đồng thời vừa lọc không khí vừa tạo ẩm. Độ ẩm có thể tự điều chỉnh theo ý muốn.

Khi kích hoạct chế độ này: Thanh lọc không khí trong Boneco H680 sẽ hoạt động tự động và không có người dùng tương tác. Mức quạt được điều khiển bởi các thiết bị điện tử và thích nghi môi trường để đảm bảo làm sạch hiệu quả nhất và / hoặc độ ẩm có thể.

Tiếng ồn của quạt có thể nghe rõ lúc đầu. Tuy nhiên nó sẽ giảm sau một vài phút, khi độ ẩm được gần hơn với giá trị mong muốn.

 • Hướng dẫn sử dụng chế độ "HYBRID"

Bật thiết bị bằng cách chạm vào nút một lần. Cảm biến hạt tự động bắt đầu đo lượng bụi bẩn trong không khí. Thiết bị khởi động tự động nếu độ ẩm dưới 50%.

BONECO H680 lưu lại tất cả các cài đặt nếu bạn chuyển đổi tắt thiết bị bằng nút. Các cài đặt cơ bản được mô tả ở đây (hoạt động "Kết hợp" chế độ, chế đội "AUTO", v.v.) có thể được khôi phục bất cứ lúc nào.

Chỉ số chế lượng không khí:  Sau khi được bật, BONECO H680 thực hiện một phép đo không khí ban đầu và biểu tượng nhấp nháy. Sau khi đo không khí, màn hình hiển thị chất lượng không khí hiện tại. Không khí càng sạch, đèn hiển thị càng nhiều phân đoạn có màu trắng.

Chế độ hoạt động “AIR HUMIDIFICATION”

 1. Nhấn nút cho đến khi chỉ báo độ ẩm và mức độ quạt được hiển thị.
 2. Để chuyển về chế độ vận hành "Kết hợp", bấm nút cho đến khi máy lọc không khí và làm ẩm cả hai đều hiển thị là hoạt động cùng một lúc.

BONECO H680 cũng có thể được sử dụng mà không cần bộ lọc HYBRID ở chế độ vận hành "Độ ẩm không khí". Khi nào chuyển sang vận hành “Hybrid” hoặc chế độ “Air purification”, biểu tượng “Thiếu bộ lọc HYBRID, yêu cầu lắp đặt” sẽ nhấp nháy trên màn hình.

Chế độ hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ có thể được sử dụng trong mọi chế độ hoạt động cùng với mọi chế độ AUTO. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn xác định Boneco H680 sẽ chạy trong bao lâu trước khi nó tự động tắt (hẹn giờ TẮT). Ngoài ra, bạn có thể chỉ định thời gian khi bật tự động (hẹn giờ ON). Dùng chức năng này, ví dụ, để kích hoạt BONECO H680 trước khi bạn trở về nhà, để có thể tận hưởng một bầu không khí trong sạch ngay tức khắc mà không cần phải chờ đợi.

 • Thiết lập chế độ hẹn giờ
 1. Bật BonecoH680 bằng nút.
 2. Chọn cài đặt vận hành mong muốn 
 3. Nhấn nút một lần.
 4. Sử dụng các nút và để đặt khoảng thời gian ứng dụng hoạt động (1 đến 12 giờ). Sau đó, thiết bị sẽ chạy trong khoảng thời gian được chỉ định và tự tắt.

Hiển thị khóa

Màn hình Boneco H680 có thể được thiết lập để ngăn các tác nhân vô tình. Chẳng hạn như những mục từ trẻ em chơi gần đó..

 • Hướng dẫn sử dụng
 1. Nhấn nút cho đến khi bạn nghe thấy âm báo. Màn hình hiển thị thông báo "LC" (LOCK) trong vài giây và sau đó trở về nội dung được hiển thị ban đầu. Thông báo "LC" được hiển thị trong vài giây mỗi lần nhấn các điều khiển.
 2. Nhấn nút cho đến khi bạn nghe thấy âm báo. Màn hình hiện đã được mở khóa. Thay đổi có thể được thực hiện để cài đặt một lần nữa.

Các chế độ khác trên máy lọc khí Boneco H680

Có ba chế độ khác nhau có sẵn trong mỗi chế độ của ba "Hybrid", "Air purifying" và "Air humidifi:, và.

 • Chế độ “AUTO”: Ở chế độ  “AUTO”, máy lọc khí Boneco H680 sử dụng tất cả các mức quạt trong khoảng từ 1 đến 6. Độ ẩm đặt trước là 50%.
 • Chế độ "SLEEP": Ở chế độ "SLEEP", Boneco H680 thậm chí có thể được sử dụng trong phòng ngủ vào ban đêm. Thiết bị tự động hoạt động ở mức quạt thấp nhất là 1 để tiếp tục hoạt động với độ ồn là tối thiểu. Độ ẩm cài sẵn là 45%.
 • Chế độ "BABY": Chế độ thoải mái sử dụng quạt cấp 1 đến 4 và tăng độ ẩm lên 60%. Đây là mức độ ẩm lý tưởng sử dụng trong nhà trẻ hoặc phòng em bé vì độ ẩm cao hơn được khuyến khích cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Cánh quạt cũng hoạt động lặng lẽ đến mức gần như không phát ra tiếng động.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Boneco [Chi Tiết]


Tags: