Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

FoldiMate - robot ủi, khử trùng, làm thơm và gấp quần áoFoldiMate là cỗ máy ‘đảm đang’ có khả năng ủi (là), khử trùng, làm thơm và gấp quần áo của bạn. Để sử dụng, người dùng chỉ cần treo 10 - 15 món đồ, ví dụ như cái áo lên mặt trước của máy, FoldiMate sau đó sẽ lần lượt đưa chúng vào nhờ một chiếc kẹp, cuối cùng cho ra một xấp áo gọn gàng và ngay ngắn. Được biết khay chứa đồ có thể chứa 10 - 30 chiếc, tùy thuộc vào độ dày của nó.

Máy gấp quần áo FoldiMate có thể gấp được hầu hết các loại quần áo, bao gồm cả áo sơ mi, áo choàng, quần áo trẻ em cho đến những món đồ quá khổ size XXL, khăn và vỏ gối. Tuy nhiên, thiết bị sẽ không hỗ trợ những món có kích thước lớn như ga trải giường hay những món đồ quá nhỏ như đồ lót hoặc vớ.

Thực ra chiếc máy FoldiMate đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng trong CES 2018, hãng FoldiMate lại cho ra đời mẫu máy gấp quần áo mới. Với chiếc máy này, bạn sẽ phải đứng để đưa từng món đồ một vào máy. Chiếc máy gấp quần áo sẽ cảm nhận kích thước, độ dày vải và cho dù đó là áo dài tay hoặc ngắn tay và máy sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với những đặc điểm đó.

Tuy nhiên thời gian gấp quần áo khá nhanh, chiếc máy phiên bản mới có thể gấp trung bình 20 tới 40 món đồ trong vòng từ 2 tới 4 phút thế nên công cuộc đứng chờ máy gấp của bạn không quá lâu đâu. Quần áo gấp xong sẽ được xếp trong khay đồ phía dưới và bạn chỉ việc mang cất gọn đi mà thôi.

Với chiếc máy này, bạn sẽ phải đứng đưa từng món đồ vào máy.

Với chiếc máy này, bạn sẽ phải đứng đưa từng món đồ vào máy.

Máy có một khay đồ chưa đồ đã gấp.

Máy có một khay đồ chưa đồ đã gấp.

Về kích thước, chiếc máy khá cồng kềnh với hình dáng gợi nhớ đến chiếc máy photocopy, và vì thế, bạn sẽ cần tính đến chỗ để máy cho phù hợp. Hiện mẫu máy phải cuối năm 2019 mới được xuất xưởng, nhưng nếu thích, bạn có thể đặt trước từ bây giờ và chờ đến lúc máy được bán chính thức.

Đại diện Foldimate cho biết, hiện tại công ty đang bước vào giai đoạn sản xuất với chi phí khá đắt đỏ. Công ty này hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường sản phẩm hoàn thiện vào cuối năm nay với mức giá dưới 1.000 USD. Có vẻ như mức giá này còn quá cao với các hộ gia đình nhưng lại là một công cụ hữu hiệu để các siêu thị bán lẻ, các cửa hàng giặt là tiết kiệm thời gian. Hiện tại đã có tới hàng trăm nghìn người đặt mua sản phẩm.

FoldiMate có thể gấp gì?

Máy gấp quần áo foldimate chính hãng - Lamsachkhongkhi.vn

Máy gấp quần áo foldimate chính hãng tại Lamsachkhongkhi.vn

FoldiMate sẽ gấp hầu hết các loại áo sơ mi, áo cánh hoặc quần từ 6 tuổi đến cỡ người lớn. Nó cũng sẽ gấp kích thước tiêu chuẩn khăn và vỏ gối.

  • Tốc độ: Dưới 5 phút: Hãy tưởng tượng gấp một khối lượng đồ giặt đầy đủ (khoảng 25 món) trong thời gian ngắn hơn để pha một tách cà phê!
  • Dung lượng: Không giới hạn, FoldiMate gấp hoài, miễn là bạn không mệt!!!!
  • Dễ dàng gấp: Công nghệ gấp được thiết kế gọn nhẹ, cho phép gấp dễ dàng và nhanh chóng cho từng loại trang phục.
  • Gấp Đồng thời: Công nghệ gấp nhanh cho phép bạn cho đồ vào liên tục trong khi nó đồng thời gấp chúng lại
  • Công nghệ robot: Vì vậy, Robot FoldiMate thông minh cho phép điều chỉnh cách gấp theo từng loại trang phục .
  • Tủ quần áo gọn gàng: Thật gọn gàng, tủ quần áo của bạn sẽ được sắp xếp, đúng như cách bạn luôn muốn.

Các câu hỏi thường gặp

- Giá và ngày ra mắt là gì?

FoldiMate hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nguyên mẫu. Khi chúng tôi hoàn thành các bước chuẩn bị cho sản xuất, chúng tôi sẽ đưa ra giá khởi động và lịch vận chuyển chính thức

Giá phân phối tại Việt Nam – dự kiến: 82 triệu/sản phẩm 

Ngày ra mắt – dự kiến: 13:13 NGÀY 13.01.2020

- Tại sao tôi nên tham gia danh sách chờ?

FoldiMates ban đầu sẽ có sẵn với số lượng hạn chế. Tự thêm mình vào danh sách chờ là cách duy nhất để đảm bảo vị trí của bạn để bạn có tùy chọn đặt hàng trước FoldiMate khi có sẵn trong khu vực của bạn.

- FoldiMate có thể làm hỏng quần áo của tôi?

Rất khó có khả năng FoldiMate sẽ làm rách hoặc làm hỏng quần áo của bạn. Công nghệ gấp cải tiến của chúng tôi đang được thử nghiệm để xử lý tất cả các loại mặt hàng và vải.

Sau khi gấp lại, từng món đồ được nhẹ nhàng hạ xuống ngăn kéo phía dưới, sẵn sàng cất đi.

Liên hệ đặt hàng:

Do sản phẩm có số lượng hạn chế, Quý khách đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0987.55.77.99

Email: lamsachkhongkhi.vn@gmail.com

Địa chỉ:

Showroom 1: Số 3/12 Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Showroom 2: 80/25/1A Dương Quảng Hàm – Gò Vấp – TP. HCM


Tags: