Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare MiniTrước đại dịch COVID, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mua một máy lọc không khí. Chắc chắn, tôi ghét bụi cũng như tình trạng không khí bị ô nhiễm tại Hà Nội như hiện nay. Tuy nhiên với tôi việc sở hữu một chiếc máy lọc khí là không cần thiết.

Sau một thời gian tiếp xúc lâu dài với bụi, tôi bắt đầu cảm thấy khó thở hơn. Tôi bắt đầu tìm đến những thiết bị lọc không khí tại nhà. Nhưng khi tôi nắm nắm được quyền kiểm soát trong một thế giới do đại dịch gây ra, tôi thậm chí còn tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn thế nữa. Và đó là lý do tôi tình cờ gặp PuriCare Mini mới của LG , một máy lọc không khí có kích thước bằng chai nước hứa hẹn “ loại bỏ 99% vật chất hạt mịn. ” Nó hầu như không chiếm quá nhiều không gian. Nó trông bóng bẩy (hoàn thiện mờ + dây đeo bằng da).Tôi sẽ cho nó một shot trong chiếc balo của tôi.

  • Giá trị: 17/20
  • Chức năng: 17/20
  • Dễ sử dụng: 17/20
  • Tính thẩm mỹ: 19/20
  • Khả năng di động: 20/20

=>> Tổng điểm: 90/100

Ấn tượng đầu tiên: Đây có phải là IPHONE của máy lọc không khí

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có thiết kế và trọng lượng chỉ bằng một chai nước lọc

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có thiết kế và trọng lượng chỉ bằng một chai nước lọc

Không có quá nhiều nút bấm hoặc cáp và dây điện, với tôi đó là một điều tuyệt vời. Có một vài nút trên đỉnh thiết bị cho phép bạn chọn thời gian và tốc độ quạt. Đồng thời, một đèn báo chất lượng không khí phát sáng từ xanh lục sang vàng đến cam sang đỏ, tùy thuộc vào chất lượng không khí tại thời điểm đó.Đèn LED chuyển sang màu xanh lục khi không khí ở mức sạch nhất và màu đỏ ở mức ô nhiễm nhất.

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini được thiết lập để lọc sạch không khí bẩn trong phạm vi 8 mét khối xung quanh bạn. Bạn chỉ cần lắp bộ lọc, khởi động máy và chờ 3 đến 5 phút là đã có thể tận hưởng bầu không khí trong lành. Thiết bị đi kèm với bộ sạc USB-C mà bạn có thể sử dụng cho điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình.

Có một ứng dụng PuriCare Mini mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt  LG PuriCare Mini để theo dõi chất lượng không khí. Điều này khá tuyệt vời đối với những vận động viên đang trong quá trình tập luyện thể thao muốn tuân thủ lịch trình làm sạch không khí mà bạn có thể tự động hóa.

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có thể dễ dàng kết nối với smartphone thong qua ứng dụng

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có thể dễ dàng kết nối với smartphone thong qua ứng dụng

Câu hỏi: LG PuriCare Mini đang hoạt động - Nhưng nó làm được gì?

Trong khi tiếng kêu của quạt, đèn từ xanh sang đỏ và đèn báo cáo chất lượng không khí của ứng dụng cho tôi biết máy lọc không khí LG PuriCare Mini đang hoạt động, tôi vẫn có thắc mắc về những gì nó thực sự đang làm cho tôi. 

“Bụi mịn” là gì? Tất cả tính năng lọc không khí của LG PuriCare Mini có thể giúp bảo vệ tôi khỏi COVID-19 không? Sau hai tuần sử dụng, tôi nhận ra rằng mũi của mình không bị nghẹt vào ban đêm, nhưng tôi muốn khám phá sâu hơn. Dưới đây là những điểm nổi bật:

Bộ lọc của lg

Bộ lọc không khí của LG PuriCare Mini

  • Bộ lọc trước và bộ lọc hepa của máy lọc không khí LG PuriCare Mini sẽ hút sạch bụi có đường kính nhỏ hơn một sợi tóc của bạn. Trên thực tế, nhỏ hơn nhiều: Màng lọc của LG PuriCare Mini có thể giữ lại các hạt bụi có đường kính 0,3 micron, trong khi tóc có xu hướng rộng từ 50 đến 70 micron, phấn hoa và nấm mốc thì khoảng 10 tuổi micron.
  • Nó sẽ không bảo vệ bạn khỏi COVID-19. Mặc dù máy lọc không khí di động có thể làm giảm các chất ô nhiễm trong không khí trong nhà của bạn, nhưng Cơ quan Bảo vệ Môi trường rõ ràng rằng chỉ riêng chúng, không đủ để bảo vệ bạn khỏi coronavirus. Nó có thể hữu ích như một phần của kế hoạch tổng thể để bảo vệ ngôi nhà của bạn, miễn là bạn đang sử dụng nó đúng cách và tuân theo các nguyên tắc của CDC để làm sạch và khử trùng không gian của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng nó trên ô tô của mình. Tôi có thể dễ dàng đặt nó trong một chiếc cốc đựng và chạy nó trên chiếc SUV của mình. Và, theo nghiên cứu của LG , mật độ bụi trong ô tô của bạn giảm 50% sau khi sử dụng nó trong 10 phút.
  • Mức độ ô nhiễm tiếng ồn ở mức chấp nhận được. Trên thực tế, LG PuriCare Mini được quảng cáo rằng ở mức thấp, quạt chạy ở 30 decibel - gần giống như âm thanh của một tiếng thì thầm - nhưng tôi lại thích thú với tiếng gió nhẹ nhàng của LG PuriCare khi tôi chìm vào giấc ngủ. Với tôi LG PuriCare là một lựa chọn thay thế tuyệt vời khi mọi thứ ở nhà yên tĩnh một cách kỳ lạ và tôi cần một thứ gì đó để xoa dịu tâm trí.

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có hai màu đen và trắng

Máy lọc không khí LG PuriCare Mini có hai màu đen và trắng

Nhược điểm: Ứng dụng có một chút trục trặc

Hầu hết thời gian, tôi hoàn toàn bỏ qua ứng dụng, chỉ nhấn một nút trên PuriCare Mini khi tôi muốn chạy máy lọc. Và có thể là do điện thoại của tôi đã được vài năm tuổi, nhưng bản thân ứng dụng dường như đang chạy trong nền, gửi thông báo đẩy rằng nó “đang được sử dụng” ngay cả khi bản thân PuriCare không chạy. Điều đó nói rằng, bạn không thực sự cần ứng dụng để có được những gì bạn muốn từ máy lọc LG PuriCare mini.

Kết luận: Nó có thực sự tốt

Đúng vậy, PuriCare Mini đã được Tổ chức Dị ứng Anh và công ty kiểm nghiệm sản phẩm Intertek chứng nhận về khả năng loại bỏ các hạt mịn và chất gây dị ứng. Và đúng vậy, nó đã được vinh danh tại Giải thưởng Sáng tạo năm 2020 tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng . Điều đó khiến tôi yên tâm, nhưng phải đến khi tôi sử dụng nó được vài tuần, tôi mới thực sự thấy được những lợi ích của việc sử dụng máy lọc không khí. Và tôi sẽ thường xuyên sử dụng máy lọc không khí LG PuriCare mini nhiều hơn nữa.

>>> Xem thêm: 4 mẫu máy lọc không khí ô tô cao cấp


Tags: