Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Đánh giá máy giặt hấp sấy LG Styler mới 2020 [Chi tiết nhất]LG Styler là một lựa chọn tốt nếu bạn thấy mình đang phải giặt khô hàng ngày hoặc muốn thường xuyên vệ sinh các vật dụng cồng kềnh. 

Máy giặt chăm sóc quần áo bằng hơi nước LG có gì?

Hình ảnh thực tế của máy giặt hấp sấy LG

Hình ảnh thực tế của máy giặt hấp sấy LG

Thật khó để biết bắt đầu từ đâu với LG Styler. Về mặt thẩm mỹ, đó là một chiếc máy đẹp. Cao, mỏng và bóng bẩy tuyệt vời trông giống một thiết bị giặt là thế hệ tiếp theo. 

Khi bạn mở cánh cửa bằng kính mờ đục với các góc cong của nó - một nét chấm phá đáng yêu - và xem cách ánh sáng tròn bên trong phủ màu xanh mát mẻ, bạn có cảm giác như thể bạn sắp bước vào một buồng khử nhiễm không gian sâu bên ngoài của Kubrick năm 2001 .

Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LED

Bảng điều khiển cảm ứng với màn hình LED

Bảng điều khiển là một màn hình cảm ứng không thể thiếu, đáp ứng với những cú chạm nhẹ. Sau khi bạn nhấn nguồn, bảy biểu tượng sẽ sáng lên, hiển thị chi tiết các chương trình khác nhau để chọn từ bốn chu trình chuyên biệt: Làm mới, Chăm sóc đặc biệt, Vệ sinh và Làm khô nhẹ nhàng.

Nội thất bên trong nổi bật với gam màu trắng sang trọng

Nội thất bên trong nổi bật với gam màu trắng sang trọng

Bên trong, bạn tìm thấy ba móc treo quần áo, một móc treo quần và một giá đỡ, tất cả trông như thể chúng thuộc về một cabin của trạm vũ trụ vậy.

Khi điều tra sâu hơn, bạn phát hiện ra các khay chứa nhỏ ở phía dưới cùng của thiết bị: một để chứa nước sạch và một để chứa nước bẩn thoát ra - không cần bất kỳ đường ống dẫn nước loằng ngoằng nào cả. Bạn thấy rằng cánh cửa có một cổng chăm sóc quần với một chốt đóng bấm nhẹ. Bạn lưu ý rằng móc treo Styler được kẹp chặt vào các rãnh nhỏ ở thanh trên cùng và giá gắn vào khoang nội thất bằng cách sử dụng hai thanh nhỏ ở mỗi bên. Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt.

Máy giặt hấp sấy LG làm được gì?

À, LG Styler  là một tủ quần áo hơi nước. Và nó cũng làm khô quần áo. Nó không giặt quần áo của bạn cũng như không thể thay thế cho việc ủi quần áo, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc gizmo để thay thế bàn ủi của mình thì máy giặt LG styler không phải là cứu cánh cho bạn. Bạn cũng không thể đưa lụa vào đó.

Vậy thì, ưu điểm của thiết bị này là gì?

Trong nỗ lực trả lời câu hỏi này, tôi đã ném khá nhiều thứ có thể vào máy giặt hấp sấy LG Styler: áo khoác, áo khoác, váy, bộ quần áo, đồ dệt kim, mũ, đệm, gối - thậm chí cả thảm và rèm bằng da cừu.

Hiệu suất hơi nước

Các thử nghiệm ban đầu của tôi bao gồm một chiếc áo khoác bằng vải nhung, một chiếc áo khoác ngoài bằng sợi hỗn hợp, một chiếc áo khoác len pha trộn và một chiếc áo khoác thể thao bằng vải sợi bông: tất cả đều được thực hiện qua chu trình “Làm mới-bình thường”, hấp và sau đó sấy khô quần áo trong 39 phút.

Làm mới tất cả các loại vải

Kết quả thực nghiệm trên vải len, vải lanh

Kết quả trông có vẻ ổn. Các sản phẩm may mặc từ vải Styler khô và có mùi thơm, nhưng một số nếp nhăn vẫn còn trong áo khoác thể thao đan chéo - và LG thừa nhận rằng Styler phải vật lộn để loại bỏ vải bông dày. 

Mặt tích cực, đồng hồ thông minh của tôi cho thấy tôi đã tốn ít hơn 20p mỗi chu kỳ giặt.

Tại thời điểm này, tôi không hiểu mục đích của Styler. Nghĩ rằng tôi có thể đã bỏ lỡ điều gì đó, tôi đã xem một vài video tiếp thị của LG Styler nhưng không tìm hiểu thêm.

Làm mới tất cả các loại vải

Kết quả thực nghiệm trên áo da

Thật vậy, tính hữu dụng của máy giặt hấp sấy LG Styler đã không ảnh hưởng đến tôi cho đến khi tôi đặt một chiếc áo khoác cách nhiệt vào và chọn một chu trình “Làm mới nặng”. Chiếc áo khoác đã được đóng gói trong mùa hè và có một mùi bụi, hơi ẩm. Sau chu kỳ 60 phút, áo khoác trông như thể đã được giặt khô chuyên nghiệp. Khối lượng giảm xuống, áo khoác có mùi thơm tuyệt vời và vải có vẻ tươi mới hơn.

Nếu không có máy giặt hấp LG Styler, tôi có thể đã nhét chiếc áo khoác này vào máy giặt, nhào lộn sấy khô và hy vọng điều tốt nhất, hoặc miễn cưỡng mang nó đến tiệm giặt khô. Cả hai lựa chọn sẽ khiến tôi tốn kém hơn rất nhiều so với 15p mà đồng hồ thông minh của tôi nói rằng tôi đã bỏ ra để hấp áo khoác trong LG Styler.

Vì vậy, với tư duy chi phí-lợi nhuận này, tôi bắt đầu sử dụng LG Styler cho những món đồ đặc biệt chỉ giặt khô hoặc không thể giặt theo cách thông thường, để tôi có thể so sánh chúng với những gì tôi mong đợi từ giặt hấp.

Kết quả thực nghiệm trên áo khoác dạ

Kết quả thực nghiệm trên áo khoác dạ

Một chiếc áo khoác len có xếp nếp dày dặn, một chiếc áo khoác nhung đính cườm và một chiếc áo choàng len ra khỏi chu trình “Làm mới” trông như được hồi sinh với vẻ óng ánh của các sợi vải. Một loạt áo khoác và áo khoác sợi nhân tạo trông cũng khá tốt sau quá trình giặt, một lần nữa với sự cải tiến về chất liệu vải.

Trẻ hóa chất liệu là một tính năng nhất quán khi tôi đặt nhiều quần áo hơn qua các chu kỳ “Làm mới”. Một bộ đồ len ba mảnh và một bộ lễ phục không chỉ có mùi thơm tuyệt vời và không có nếp nhăn rõ ràng, mà tôi có ấn tượng rõ ràng rằng chức năng hấp của Styler bằng cách nào đó đưa ruột áo trở lại vào vải, tạo cho áo vẻ đầy đặn của kiểu may sang trọng.

Kết quả thực nghiệm trên quần tây

Kết quả thực nghiệm trên quần tây

Mặc dù tính năng móc quần ở phía sau cánh cửa, được gọi một cách kỳ lạ là “Chăm sóc vết nhăn của quần”, không tái tạo sắc nét các ly quần như mới, tôi vẫn cảm thấy quá trình này đã làm khá tốt với một chiếc quần nhăn nhúm của tôi..

Và điều này dẫn đến một nhận thức quan trọng. Chu kỳ giặt hơi LG Styler Refresh và Special Care dành cho những loại quần áo khó xử lý mà bạn sở hữu: bộ quần áo và áo khoác giặt khô bạn mặc để đi làm, bộ đồ dạ tiệc hoặc váy dạ hội đính cườm bỏ tủ quần áo mỗi năm một lần và áo khoác ngoài màu đen bạn chỉ mặc trong những dịp hiếm hoi. LG Styler xử lý gần như hoàn hảo với những chiếc áo khoác có lông xù và những chiếc áo gilet đầy chất vải, bất cứ thứ gì có đính hạt, sequins và thêu, và những chiếc mũ có mùi mốc.

Nếu bạn có những món đồ không bẩn và bạn không thể dễ dàng vứt vào máy hoặc bỏ vào máy sấy quần áo, máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ làm mới những bộ quần áo đó nhanh chóng với giá treo chuyên dụng.

>>> Xem thêm: LG Styler đạt tiêu chuẩn chăm sóc quần áo dựa trên hơi nước ASP: 20-01 / 101

Hiệu suất vệ sinh

Hai khay chứa nước cấp và nước thải

Hai khay chứa nước cấp và nước thải

Bây giờ ta nhắc đến chu kỳ thứ 3 trong quá trình giặt của chiếc máy LG Styler là: vệ sinh. 

Tôi đặt một vài chiếc gối làm bằng bọt biển bốc mùi vào máy giặt, và kết quả thật tuyệt vời. Những chiếc gối được vệ sinh như thể chúng đã được giặt sạch, phơi khô và xếp nếp đến mức khiến tôi rất ấn tượng..

Một điểm quan trọng cần bổ sung ở đây là máy giặt hấp sấy LG Styler được Tổ chức Dị ứng Hoa Kỳ thử nghiệm khoa học và chứng minh có thể giảm thiểu các chất gây dị ứng. LG Styler tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn e-coli và staphylococcus aureus, điều này cho thấy thiết bị đạt đến nhiệt độ có thể đảm bảo các sợi tự nhiên của bạn không có trứng bướm đêm, rệp và bọ chét mèo.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh, bảo trì máy giặt hấp sấy LG Styler

Hiệu suất làm khô 

Hiệu suất làm khô

Làm khô quần áo ngay sau chu trình giặt

Tôi đã thử nghiệm chu trình “Nhẹ nhàng-Khô-Bình thường” trên một số mặt hàng dệt kim yêu cầu sấy phẳng. Máy giặt hấp LG làm sạch những bộ quần áo này trong một tiếng rưỡi mà không làm hư hại đến sợi vải. Một món đồ đặc biệt là chiếc áo khoác len dệt kim merino mà tôi hiếm khi giặt vì nó rất lớn. Việc làm khô chiếc áo khoác được xếp trên kệ Styler mất vài chu trình, tổng cộng là ba giờ, nhưng khoảng thời gian này quá ngắn so với thời gian hai ngày thường để làm khô con thú này. Một lần nữa, quá trình này dường như đã hồi sinh những chiếc áo cũ của tôi.

Khai thác tối đa máy giặt LG

Tại thời điểm này, việc sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler bắt đầu trở nên gây nghiện - tôi thậm chí còn mua những chiếc vỏ bọc quần áo mới để bảo quản những bộ quần áo đã “có kiểu dáng” trong tủ quần áo.

Đôi khi, một chu kỳ nhất định có ảnh hưởng lớn đến quần áo có chất liệu vải khác nhau; những lần khác, tôi không thể phân biệt được bất kỳ sự khác biệt nào, vì vậy hãy lưu ý: có một yếu tố thử nghiệm liên quan nếu bạn muốn sử dụng LG Styler cho một món đồ khó giặt. Tôi thường cần phải chọn một quy trình dài hơn để có kết quả như mong đợi.

Nhưng LG Styler buộc bạn phải cân nhắc xem liệu bạn có thực sự cần giặt hoặc giặt khô một món đồ thông thường hay không, hay liệu Styler có tự thực hiện công việc hay không.

Khi nói đến việc làm khô, tôi đặt một vài miếng da cừu trên Gentle-Dry, và đó là một quá trình dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với việc để chúng nằm lăn lóc trong một ngày cuối tuần. Tôi cũng nhẹ nhàng sấy khô hai đệm ghế sofa sau khi giặt, sợ máy sấy quần áo truyền thống của tôi có thể tàn phá. Nhưng khi Styler giặt xong, tôi trông chúng khá ổn, cũng có thể gọi là tốt.

Ứng dụng LG ThinQ

Kết nối với máy giặt bằng điện thoại thông minh

Dễ dàng kết nối với máy giặt bằng điện thoại thông minh

Điểm làm tôi thích thú hơn hết là tôi có thể giao tiếp với máy giặt hấp sấy LG Styler thông qua ứng dụng LG ThinQ trên điện thoại thông minh của mình. Nó mang lại cho tôi một cảm giác thời thượng, đẳng cấp.

Bạn có thể kết nối điện thoại với LG Styler thông qua bộ định tuyến không dây và điều này cho phép bạn tải xuống các chu trình chương trình mới, nhận cảnh báo khi một chu kỳ hoàn tất và nếu Styler của bạn có tính năng Chẩn đoán thông minh, ứng dụng sẽ giúp bạn xác định có vấn đề gì không.

Hãy nhớ rằng LG Styler sẽ cần nằm trong phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến của bạn để sử dụng tính năng này.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng kết nối điện thoại trên máy giặt LG Styler

Vị trí và phạm vi lắp đặt

LG Styler vừa với khay tủ quần áo

LG Styler vừa với khay tủ quần áo

Với chiều cao 185cm và chiều sâu chỉ 58,5cm, LG gợi ý bạn có thể lắp đặt máy giặt hấp sấy LG Styler trong tủ quần áo không cửa ngăn hoặc thiết bị có sẵn miễn là bạn có khoảng cách trần 20cm, hai bên 5cm và 46cm cho cửa xoay phía trước. Thiết bị chắc chắn đủ yên tĩnh để đặt trong phòng ngủ hoặc không gian tủ quần áo liền kề. Nó rung lắc một chút khi hoạt động nhưng chỉ khoảng 5mm mỗi bên.

Tuy nhiên, Lg Styler nặng tới 83kg, bạn sẽ cần một thang máy để đưa nó lên tầng trên. Bạn cũng có thể phải vật lộn để đưa nó lên cầu thang trong nhà mà không có sự trợ giúp của chuyên gia. 

Styler có hai màu: trắng và đen. Nếu bạn lo lắng về việc ghi nhớ thông tin chu kỳ, thiết bị đi kèm với một hướng dẫn tham khảo hữu ích.

>>> Xem thêm: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt hấp sấy LG an toàn

Giá cả và tính khả dụng

Máy giặt hấp sấy LG Styler hiện đã có mặt tại Việt Nam. Máy được phân phối chính hãng bởi Công Nghệ Nhà Sạch với 4 mẫu chính là:

  • LG Styler S3WF với giá 40 triệu đồng.
  • LG Styler S3RF cùng giá 40 triệu đồng. Hai mẫu S3 chủ yếu khác nhau về màu sắc, 1 trắng, 1 đen. Về thông số thì hoàn toàn giống nhau.
  • LG Styler S3PER chưa công bố giá bán.
  • LG Styler S5MB giá bán 73 triệu đồng. Đây là mẫu mới nhất được ra mắt năm 2020. Với công suất và hiệu năng vượt trội.

Nếu bạn có nhu cầu xem trực tiếp máy giặt LG Styler có thể đến đại lý Công Nghệ Nhà Sạch địa chỉ: Số 3 Ngõ 12 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mẫu máy LG Styler S3WF

Mẫu máy LG Styler S3WF

Mẫu máy LG Styler S3RF

Mẫu máy LG Styler S3RF

Mẫu máy LG Styler S3PER

Mẫu máy LG Styler S3PER

Mẫu máy LG Styler S3MB

Mẫu máy LG Styler S3MB

Nhận định

LG Styler là một khoản đầu tư đáng để bạn cân nhắc.Việc có nên mua máy không không?  Câu trả lời thực sự phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Thật khó để xếp hạng sao cho Styler bởi vì đối với một số người, nó sẽ đáng giá, nhưng đối với nhiều người khác công dụng của nó không quá nhiều. Nếu bạn thường xuyên mặc vest hoặc trang phục đắt tiền, LG Styler sẽ giúp bạn quản lý tủ quần áo của mình mà không phải liên tục lên lịch giặt hấp và lấy đồ.

Nếu bạn thấy hóa đơn giặt hấp của mình lên đến vài triệu/ tháng, thì việc sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ bù đắp những chi phí đó cho bạn.

Những người muốn sử dụng chức năng khử trùng của nó cho các vật dụng gia đình, đồ chơi và đồ chơi cho trẻ em hoặc thú cưng, hoặc dụng cụ tập thể dục / chạy bộ cũng có thể tìm thấy sự yên tâm và cải thiện lối sống bằng cách có LG Styler trong nhà.


Tags: