Máy lọc không khí Stadler Form Victor

Kích thước: 196 x 451 x 246 mm
Trọng lượng: 4, 9 kg
Độ ồn từ 32, 5 đến 57 dB ( A )
Công suất tiêu thụ điện  năng : 10 đến 38 Watt

Tình trạng:

6,300,000 

Giao hàng và lắp đặt miễn phí ở Hà Nội và TP HCM
Hỗ trợ mua hàng: 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Máy lọc không khí Stadler Form Victor
Trong những năm trở lại đây, xu hướng sử dụng máy lọc không khí không còn quá xa lạ gì trên thị trường Việt Nam nữa. Máy lọc không khí được coi như giải pháp cực kì hiệu quả để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng hơn. Do đó để giúp các bạn có thể lựa chọn được loại máy lọc không khí tốt nhất – chúng tôi xin giới thiệu  một dòng sản phẩm máy lọc không khí cực kì đa năng . Đó là máy lọc không khí Stadler Form Victor.

Máy được trang bị 3 hệ thống lọc hiện đai: Hệ thống Lọc HPP, Bộ lọc sơ, Bộ lọc than hoạt tính, do đó có khả năng lọc được tất cả mọi loại bụi bẩn, vi khuẩn , những phân tử nhỏ nhất mà mắt thường không thể nhìn thấy được; khử mùi hôi hiệu quả như mùi thuốc lá, mùi thức ăn,mùi ẩm mốc. Ngoài ra, một điểm cộng của sản phẩm đó là khả năng khuếch tán tinh dầu tạo vừa khử mùi, vừa tạo mùi thơm dễ chịu.
Sản phẩm với 5 mức tốc độ, hẹn giờ, chế độ ban đêm, với chế độ ban đêm  ( đèn LeD tùy chỉnh độ sáng ) thì vừa tiết kiệm được điện năng vừa tạo được không gian thoải mái dễ chịu khi ngủ.
Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những diện tích khá lớn như 50m2/125m3.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc không khí Stadler Form Victor”