Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Công nghệ lọc khí trên quạt không cánh DysonQuạt không cánh Dyson là quạt tháp của Dyson được tích hợp công nghệ lọc không khí với hệ màng lọc có khả năng lọc 99,95% bụi mịn Pm2.5.

Dyson là dòng quạt không cánh kết hợp màng lọc không khí HEPA giúp lọc sạch đến 99,9% các hạt siêu mịn nhỏ có hại như 0,1micron, loại bỏ phấn hoa, vi khuẩn, các hạt 2,5micron, các hạt than hoạt tính bắt mùi, các chất độc hại như benzene và formaldehyde. Với công nghệ Air Multiplier ™ cung cấp hơn 77 gallon mỗi giây luồng khí mịn nên dù để quạt ở đâu trong phòng nó vẫn lưu thông không khí tinh khiết trên toàn bộ phòng.

Với thiết kế hiện đại, thon nhỏ phù hợp và tiết kiệm với mọi không gian căn phòng nhà bạn. Quạt hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy không khí tạo cảm giác mát dịu và không gây khó thở.

Nhận biết và báo cáo tự động

Nhận biết và báo cáo tự động

Các cảm biến được tích hợp liên tục phân tích không khí của bạn, trong khi thuật toán độc đáo của chúng tôi kiểm tra chéo dữ liệu mỗi giây. Máy chẩn đoán các chất gây ô nhiễm ở cấp độ phân tử, và hiển thị kết quả trực tiếp trên màn hình LCD.

Chặn chất khí và các hạt siêu mịn

Chặn chất khí và các hạt siêu mịn

Bộ lọc HEPA H13 giữ lại 99,95% các hạt nhỏ tới 0,1 micron.2 Một lớp than hoạt tính cũng giúp loại bỏ mùi và chất khí gây hại, bao gồm VOC3.

Khử formaldehyde liên tục

Khử formaldehyde liên tục

Bộ lọc xúc tác Dyson liên tục chặn và chia nhỏ các phân tử formaldehyde1 thành nước và CO2. Và không bao giờ cần thay thế.

Lọc sạch toàn bộ phòng

Lọc sạch toàn bộ phòng

Máy lọc không khí Dyson sử dụng công nghệ Air Multiplier™, có khả năng luân chuyển để hút các chất gây ô nhiễm từ xa vào máy, sau đó lan tỏa không khí trong lành đi khắp phòng.4

Khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn HEPA

Khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn HEPA

Trong các máy lọc không khí mới nhất của chúng tôi, không chỉ có bộ lọc mà toàn bộ máy đều đáp ứng tiêu chuẩn HEPA H135. Vì vậy những gì đã đi vào bên trong sẽ được giữ lại.

Bộ lọc xúc tác Dyson liên tục chặn và chia nhỏ các phân tử formaldehyde 1 thành nước và CO2. Và không bao giờ cần thay thế.

Phát hiện chính xác formaldehyde

Phát hiện chính xác formaldehyde

Các máy lọc mới nhất của chúng tôi sử dụng cảm biến thể rắn để phát hiện các phân tử formaldehyde - nhỏ hơn 500 lần so với 0,1 micron. Duy trì độ chính xác trong toàn bộ vòng đời sản phẩm.

=>> Tổng kết: 

Sự cải tiến chính trên dòng sản phẩm quạt không cánh Dyson thế hệ mới là trang bị các cảm biến được nâng cấp siêu nhạy, cung cấp biểu đồ nhận diện chất lượng không khí trong điều kiện thời gian thực tế và 24 giờ, cùng với một số chỉ số quan trọng khác như PM2.5, PM10, VOC (Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi), NO2 (nitơ dioxide), nhiệt độ phòng, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng.

Quạt hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy không khí tạo cảm giác mát dịu và không gây khó thở.

Thiết lập 10 tốc độ gió và tính năng hay khác là quay 350 độ. Bạn có thể chuyển đổi giữa một số góc quay đặt trước như 45, 90, 180 và 350 độ. Điều đó có nghĩa là không khí sạch được lưu thông khắp phòng và không tập trung vào một khu vực cụ thể nào.

Vào ban đêm, màn hình hiển thị với độ sáng dịu, đầy đủ các chức năng, trong đó có chế độ yên tĩnh để quạt chạy mà không gây tiếng động.

Một điều vô cùng đặc biệt được xuất hiện trên dòng sản phẩm mới đó chính là chế độ thổi “ngược gió” - nó sẽ đảo ngược luồng khí và thổi khí qua một khe ở giữa thân quạt. Chức năng này rất hữu dụng vào mùa đông, khi bạn chỉ muốn sử dụng chiếc quạt này như một chiếc máy lọc không khí đơn thuần, không cần đến chức năng tạo gió làm mát.

Bạn có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa (remote) đi kèm với quạt và ứng dụng “Dyson Link” (tương thích với cả iOS / Android).

Bạn có thể điều khiển bằng điều khiển từ xa (remote) đi kèm với quạt và ứng dụng “Dyson Link” (tương thích với cả iOS / Android).

Theo nhà sản xuất, bạn sẽ cần thay bộ lọc mỗi năm một lần hoặc sau 4382 giờ hoạt động.


Tags: