Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Công dụng của tính năng Haze trên máy lọc không khí Sharp?Tính năng Haze là gì? Công dụng của tính năng Haze với sức khỏe? Một số mẫu máy lọc không khí Sharp sử dụng tính năng Haze.

Tính năng Haze có nghĩa là gì?

Haze là chế độ tăng tốc độ lọc trên máy lọc không khí, khi kích hoạt chế độ, máy lọc không khí sẽ tự động vận hành quạt ở mức độ cao nhất trong 60p đầu. Sau 60 phút đầu, máy sẽ tự động chuyển sang vận hành luân phiên giữa 2 tốc độ cao và thấp, mỗi tốc độ vận hành trong 20 phút.

Nguyên lý hoạt động của chế độ lọc Haze

Khi kích hoạt chế độ lọc Haze thì một mật độ lớn các hạt PlasmaCluster Ion sẽ được phóng ra ngoài không khí với một lực mạnh giúp đẩy đi xa hơn. Các ion dương sẽ tạo thành gốc -OH có tính oxy hóa cực cao. Lúc này, các gốc -OH sẽ bám vào bề mặt nấm mốc, vi khuẩn, virus phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các protein này. Bởi vậy mà các tác nhân gây bệnh không có cơ hội phát triển, bảo vệ sức khỏe con người, mang đến một không khí trong lành.

Tính năng Haze trên máy lọc không khí Sharp

Tác dụng của tính năng Haze?

  • Khử mùi hôi thuốc lá, thức ăn, rác thải, khí độc hại, khói đốt rơm dạ, nấm mốc…
  • Diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc.
  • Ngăn chặn sự biến thể của virus: Plasmacluster Ion sẽ làm hạn chế khả năng biến thể của virus thành các dạng nguy hiểm và gây bệnh.

Những model sử dụng tính năng Haze

Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W

Sharp KC-F30EV-W hoạt động theo cơ chế phóng từng hạt Plasmacluster ion với mật độ lớn, cộng với áp lực mạnh giúp phân bổ ion đều mọi nơi trong gian phòng. Từ đó, mà máy sẽ có khả năng tiêu diệt nhanh chóng tới 99.99% từng hạt bụi, vi khuẩn trong không khí.

Máy được bổ sung tính năng bù ẩm, với mức ẩm lên đến 60%, mang lại nhiều tiện ích cho người dùng vào mùa nóng bức, hanh khô, bảo vệ đường hô hấp

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-FM40E-B

Bằng việc sử dụng cơ chế bắt muỗi không độc hại, máy lọc không khí an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ. Những tấm keo sẽ giữ muỗi bên trong máy nên việc lau chùi rất dễ dàng.

Máy tối ưu trong không gian phòng 30m2

>>> Tham khảo thông tin sản phẩm Tại đây

Máy lọc không khí Sharp FP-F40E-W

Máy được thiết kế nhỏ gọn, tuổi thọ màng lọc lên đến 2 năm và chế độ inverter tiết kiệm điện hiệu quả.

Chế độ HAZE tự động thiết lập, đi kèm với chế độ cảm biến, đèn báo chất lượng không khí giúp cho việc xử lý ô nhiễm không khí hoàn toàn tự động. Chỉ một ô nhiễm nhỏ sẽ lập tức được phát hiện và xử lý.

Máy phù hợp với không gian phòng khách, phòng ngủ.

>>> Tham khảo thông tin sản phẩm Tại đây


Tags: