Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật?Sử dụng máy lọc không khí để làm sạch không khí, loại bỏ các tạp chất gây hại là giải pháp hữu hiệu được nhiều gia đình sử dụng. Vì một số yếu tố: chuộng hàng Nhật, giá rẻ nên máy lọc không khí nội địa Nhật (hàng Nhật bãi) được nhiều người tham khảo. Tuy nhiên, thực sự có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật?

 

có nên mua máy lọc không khí nội địa Nhật

Hàng nội địa Nhật là gì?

Hàng nội địa Nhật là những sản phẩm được sản xuất để dành riêng cho thị trường Nhật sử dụng. Tuy nhiên, những người ở nước ngoài vẫn có thể sử dụng được những sản phẩm này bằng cách nhờ người quen đưa về, mua tại các công ty/ đại lý làm dịch vụ vận chuyển, dịch vụ hàng xách tay…

Ưu điểm của máy lọc không khí nội địa Nhật

  • Máy lọc không khí nội địa Nhật thường có giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng Model được nhập khẩu chính hãng khoảng 5% - 20%.
  • Tiết kiệm năng lượng: các thiết bị điện tử được sản xuất tại Nhật nổi tiếng về khả năng tiết kiệm điện. Do máy không dùng quạt nên điện năng tiêu thụ chỉ 4 - 10 w/h. 

có nên mua máy lọc không khí nôi địa Nhật

Máy lọc không khí nội địa được bày bán tràn lan nhưng chất lượng bị bỏ ngỏ

Nhược điểm:

Sử dụng máy lọc không khí nội địa Nhật tồn tại rất nhiều bất cập:

- Chất lượng không đảm bảo: Hầu hết, các máy lọc không khí nội địa Nhật đều là máy cũ, máy được lắp ráp lại, không có giấy tờ chứng minh xuất xứ rõ ràng. 

- Hiệu suất hoạt động kém: Các Model được nhập khẩu chính hãng có hiệu suất hoạt động lên tới 99,97%. Còn máy lọc không khí nội địa Nhật do không được trang bị quạt hút gió nên hiệu suất chỉ đạt khoảng 60 – 65%. Với tình trạng ô nhiễm cao như Việt Nam, rất khó để một chiếc máy lọc nội địa Nhật có thể phát huy tối đa tác dụng. 

- Tuổi thọ màng lọc kém: Màng lọc của Máy lọc không khí nội địa Nhật thường chỉ sử dụng được trong vài tháng nếu được vệ sinh thường xuyên, trong khi màng lọc của một số máy lọc khí nhập khẩu có thể lên tới 2 - 10 năm.

- Linh kiện khó thay thế: Nếu sử dụng máy lọc khí nội địa Nhật sẽ rất khó để thay thế các linh kiện vì những linh kiện này không được sản xuất hay nhập khẩu tại Việt Nam.

- Các sản phẩm điện tử nội địa Hàn sử dụng điện áp 110V, bạn phải thêm chi phí để mua bộ chuyển đổi sang điện áp 220V. Vì vậy, sẽ rất bất tiện khi bạn di chuyển máy.

- Chính sách: Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ có nhiều chính sách kèm theo như bảo hành, thay thế linh kiện, đổi trả, vệ sinh miễn phí,... trong khí máy lọc không khí nội địa Nhật thường sẽ không có những chính sách này.

Những thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản hiện đã phân phối chính hãng tại Việt Nam với chất lượng và mức độ phù hợp với chất lượng môi trường cao. Vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng để bảo vệ gia đình tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí.

>>> Xem ngay: Máy lọc không khí Hitachi nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, bảo hành 2-3 năm.


Tags: