Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Chức năng các nút trên bảng điều khiển máy giặt thông minh LG StylerLG KOREA vừa chính thức ra mắt sản phẩm tủ chăm sóc quần áo hay còn được gọi là máy giặt hấp sấy thông minh LG Styler, đây là dòng sản phẩm chăm sóc quần áo cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến người dùng có nhu cầu về một thiết bị chuyên dụng chăm sóc các loại áo vest, áo khoác, hay váy đầm dạ hội chất liệu cao cấp. Sản phẩm hiện đang được bảo hành dài hạn lên tới13 tháng - cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp (luôn luôn vì khách hàng) và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu được huấn luyện tại LG KOREA - sẽ luôn là bạn đồng hành với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chức năng các nút có trên bảng điều khiển LG Styler

LG STYLER - mang lại nhiều giá trị hơn cả giá cả mà thiết bị mang lại - đặc biệt dành cho người phụ nữ yêu thương của bạn 5 chức năng trong 1 sản phẩm: Giặt - hấp - sấy - khử trùng - Ủi, giải phóng công việc giặt giũ cho người phụ nữ của bạn. 

Chức năng các nút trên bảng điều khiển máy giặt thông minh LG Styler

Chức năng các nút trên bảng điều khiển máy giặt thông minh LG Styler

1. Smart Diagnosis icon

Smart Diagnosis icon là nút chuẩn đoán sự cố thông minh bằng điện thoại. Tủ sấy quần áo LG Styler S3RF màu nâu thời thượng là dòng máy giặt thông minh. Chúng có thể kết nối được với smartphone, giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại di động của mình mà không cần phải đứng cạnh hay thao tác trực tiếp trên máy giặt.

2. Power ON / OFF

Power on/off là nút nguồn khởi động máy giặt để chọn các chu trình giặt sấy tiếp theo và tắt máy giặt sau khi hoàn thành quá trình giặt sấy.

3. Cycle Completion Indicator

Cycle completion Indicator sẽ hiển thị cho bạn thấy giai đoạn nào của chu kỳ giặt sấy đang được tiến hành. (Chuẩn bị => sưởi ấm => hấp hơi => sấy khô => khử trùng)

4. Option and Alert Indicators

 • Delay on: Sáng đèn khi tính năng chậm trễ được bật
 • Fill water: Sáng khi bình cấp nước bị thiếu nước hoặc bị rỗng.
 • Empty water: Sáng đèn khi bình nước thải bị đầy hoặc thiếu chỗ.
 • Control Lock: Sáng đèn khi khóa bảng điều khiển.
 • Door Open: Sáng đèn khi cửa mở trong thời gian máy giặt hoạt động.

5. Time Display

Đây là màn hình hiển thị thời gian ước tính còn lại và các thông báo lỗi cho Styler. Khi bạn chọn các chế độ giặt khác nhau như làm sạch, diệt khuẩn hay làm khô, thời gian hiển thị trên máy giặt cũng sẽ có sự chênh lệch

6. Start/ Pause

Nút bắt đầu giặt và tạm dừng. Bạn có thể chạm giữ Start để khởi động chu kỳ đã chọn. Nếu máy giặt đang hoạt động, bạn có thể bấm Pause chu kỳ khi muốn tạm dừng mà không làm mất đi các cài đặt hiện tại.

7. Refresh Cycle

Chạm vào biểu tượng Refresh Cycle để chọn chu kỳ làm mới, chạm liên tục biểu tượng này sẽ chuyển qua cài đặt. Đây là cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler với chế độ làm sạch quần áo bằng hơi nước không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo quần áo luôn giữ được màu sắc và chất liệu vải như mới.

8. Sanitary Cycle / Control Lock

Sanitary Cycle/control Lock là 2 biểu tượng bạn có thể lựa chọn để thực hiện chu kỳ vệ sinh. Khi chạm liên tục vào biểu tượng này, bạn sẽ bật/tắt các cài đặt trước đó trên máy giặt.

9. Tag On Icon

 • Đặt điện thoại thông minh được trang bị NFC qua biểu tượng tag on icon để sử dụng các ứng dụng LG Smart Styler.
 • Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu
 • Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

10. Gentle Dry

Chạm vào biểu tượng này thì là công nghệ sấy bơm nhiệt của chu trình, cho phép sấy nhiệt độ thấp hút độ ẩm của quần áo và không làm quần áo bị hư hại.

Hướng dẫn sử dụng an toàn

Đọc tất cả các hướng dân trước khi sử dụng ứng dụng.

Cảnh báo:

Để giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc nổ, sốc điện, hư hỏng tài sản, thương tích cho người hoặc tử vong khi sử dụng thiết bị này, hãy tuân thủ các biện pháp Phòng tránh an toàn cơ bản, bao gồm:

 • Không lắp đặt Styler ở nơi có thể bị đổ. Thiết bị không được dùng trên tàu, thuyền, hoặc máy bay. Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ chính hãng của LG để được hướng dẫn sử dụng trong các trường hợp đặc biệt. 
 • Lắp đặt thiết bị tại nơi có sàn nhà chắc chắn và cân bằng. Thiết bị có thể rung mạnh và rơi nếu được lắp đặt trên bề mặt không ổn định, gây hư hỏng, hoặc thương tích cho con người.
 • Giữ gìn mặt trước thiết bị khi vận chuyển. Không đè vật gì lên hoặc vận chuyển bằng mặt phía trước. Kính cường lực có thể bị vỡ, gay hư hỏng hoặc thương tích. Tốt nhất nên liên hệ với đơn vị vẫn chuyển nếu có nhu cầu di dời.
 • Liên hệ Trung tâm dịch vụ chính hãng trước khi lắp đặt và di chuyển Styler để tránh gây thương tích hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Khi di chuyển Styler ra khỏi tường, hãy cẩn thận không để dây điện bị cuộn hoặc hỏng dây nguồn.
 • Thiết bị này rất nặng. Cần có hai người hoặc hơn để di chuyển và lắp đặt thiết bị để tránh hỏng hóc và gây thương tích.
 • Trước khi sử dụng, đảm bảo bạn đang kết nối thiết bị với ổ cắm điện nối đất chuyên dụng, đủ tiêu chuẩn để sử dụng với thiết bị này. Trách nhiệm của người sử dụng là phải thay thế ổ cắm hai chân thành ổ cắm 3 chân tiêu chuẩn.
 • Để giảm nguy cơ điện giật, không lắp đặt thiết bị trong không gian ẩm ướt như Phòng tắm. Việc không tuân thủ theo cảnh báo này có thể gây tử vong, thương tích nghiêm trọng, hỏa hoạn, điện giật, hoặc biến dạng, trục trặc thiết bị.
 • Không sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào trừ khi được khuyến cáo cụ thể trong hướng dẫn bảo trì hoặc trong hướng dẫn sửa chữa được công bố mà bạn có kiến thức và kỹ năng để thực hiện. Việc không tuân theo cảnh báo này có thể gây ra thương tích nghiêm trọng, hỏa hoạn, điện giật, hoặc tử vong.

Ngoài ra, các model máy giặt hấp sấy của LG Syler phải được cắm vào ổ cắm 220-240V, 50Hz được bảo vệ bằng cầu chỉ hoặc cầu dao 8A. Việc không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến cháy, nổ. Đồng thời phải luôn được cắm vào ổ điện riêng có
điện áp định mức phù hợp với bảng thông số thiết bị. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất tốt nhất và cũng ngăn ngừa quá tải các mạch điện, gây ra hỏa hoạn do dây tải quá nhiệt.