Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Chỉ dẫn chăm sóc quần áo theo chất liệu vải _ LG StylerCác chất liệu vải may quần áo có trọng lượng, bề mặt khác nhau và có các yêu cầu chăm sóc khác nhau cho mỗi loại. Rất khó để đề cập đầy đủ đến tất cả các chất liệu trong sách hướng dẫn này. Trước khi sử dụng LG Styler với bất kỳ loại trang phục nào, bạn cần kiểm tra nhãn hướng dẫn trước khi thực hiện. Làm một thí nghiệm đánh dấu nước lên một chấm nhỏ, chỗ kín đáo (đường may bên trong) để xác định xem chất liệu có bền màu hay không. Để được hỗ trợ thêm, hãy hỏi ý kiến tư vấn của các chuyên gia sản xuất, các nhà giặt khô chuyên nghiệp hoặc tài liệu chỉ dẫn chăm sóc chất liệu khác chi tiết hơn.

Chỉ dẫn chọn chất liệu vải

Hướng dẫn cách phân loại chất liệu vải quần áo khi sử dụng máy giặt

*** Lưu ý: 

Sử dụng Styler với các trang phục ướt hoặc không bền màu có thể gây hại cho các trang phục khác và vết bẩn từ màu nhuộm sẽ dây ra bên trong tủ. Những vết bẩn này sẽ không tác động đến việc vận hành LG Styler. Dùng kem đánh răng để lau sạch vết bẩn này từ bên trong tủ.

Không cho các trang phục không bền màu, nhạy cảm với nhiệt độ cao và không phù hợp để giặt với nước trong chế độ Làm mới hoặc Khử trùng (Refresh/Sanitary). Ngoài ra, máy giặt hấp sấy Styler không có chức năng giặt. Hãy giặt các trang phục lấm bẩn trước khi sử dụng.

Chỉ dẫn chăm sóc quần áo theo chất liệu vải

Chất liệu

Trang phục

Chế độ làm mới

Chế độ Khử trùng

Chế độ Sấy khô nhẹ

Ghi chú

Loại bỏ nếp nhăn

Khử mùi

Sợi nhân tạo

Sợi thực vật

Cotton

Khăn mặt, tất, đồ lót, đồ jeans, đồ thể thao, áo phông ngắn tay, chăn

 

o

o

o

Nếp nhăn có thể còn nguyên 100% trên sợi vải cotton. Hãy là sau khi sử dụng nếu muốn

Đũi, gai dầu, gai         

Đồ mùa hè, khăn trải bàn

 

o

o

o

Một số nếp nhăn có thể vẫn còn. Hãy đảm bảo chất liệu là loại có thể giặt/giặt tay nếu sử dụng chế độ Làm mới/Khử trùng (Refresh/Sanitary). Xếp quần áo lên giá. Không nên sử dụng cho quần áo chứa hồ vải Sợi

Sợi động vật

Alpaca,  lông lạc đà,cashmere

Áo khoác, áo vest

§

§

§

o

Xếp đồ dệt lên giá. Alpaca và lông lạc đà sẽ bị co vải trong nước nóng

Khăn, dệt kim

 

§

 

o

Đồ  lông thú, đồ da

Áo khoác, khăn

 

 

 

 

Không sử dụng với vải lụa.

Len

Áo len, đồ dệt kim

 

§

 

o

Đặt đồ lên giá. Một số loại len sẽ bị co khi giặt trong nước nóng. Hãy đảm bảo là chất liệu là loại có thể giặt/ giặt tay nếu dùng chế độ Làm mới/Khử trùng (Refresh/Sanitary). Chế độ Sấy khô nhẹ là tốt nhất.

áo khoác mùa đông, áo vest, đồ thể thao, đồng phục

o

o

o

o

SợI nhân tạo

Axetat

Lót áo vest, váy, cà vạt, pajamas

 

 

 

 

acrylic

Đồ lót sợi nhiệt, dệt kim

o

o

o

o

Đặt quần áo lên giá

nilon

Tất, đồ lót

o

o

o

o

Đặt quần áo lên giá

Đồ thể thao, rèm cửa

o

o

o

o

 

polyure-thane

Đồ co giãn (chứa ít hơn 5%)

o

o

o

o

Nếu trang phục chứa nhiều hơn 5% polyurethane (đồ bơi), kiểm tra lại nhãn hướng dẫn chăm sóc vải

Tơ nhân tạo

Lót áo vest

o

o

o

o

 

Chú thích:

  • o = có
  • § = kiểm tra nhãn hướng dẫn

Gợi ý cách bảo quản

Thông tin về cách chăm sóc tối ưu nhất cho quần áo của quý khách đã được chúng tôi in trên các nhãn đính kèm theo sản phẩm hoặc có thể tìm thấy trong mục THÀNH PHẦN VÀ LƯU Ý của mỗi sản phẩm trên trang web.

Gợi ý cách bảo quản

Chú ý các cảnh báo có trên quần áo

Dưới đây là một số gợi ý bổ sung về cách chăm sóc quần áo, tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm:

Sợi cotton

Các sản phẩm được làm từ loại sợi này có đặc tính hút ẩm và mang đến sự thoải mái tự nhiên và cảm giác dễ chịu. Do đó, chất liệu này thích hợp để làm ra các loại quần áo tiếp xúc trực tiếp với da người mặc. Chất liệu này có thể được giặt sạch theo các cách thông thường. 

Sợi sinh học Tencel

Là một loại sợi nhân tạo có nguồn gốc cellulose. Đây là một loại sợi đặc biệt vì mềm, dai, thoáng mát, hút ẩm tốt và ít bị vón xơ. Không dễ nhăn, không bị co và có thể ủi được.

Len

Là loại sợi tự nhiên có thể hấp thụ độ ẩm tốt, linh hoạt và có khả năng cách nhiệt để chống rét tốt. Các sản phẩm may mặc được làm bằng len không dễ nhăn, có bề mặt mềm mại, ấm áp và phù hợp cho mùa thu và đông. Các sợi lông xù có thể được loại bỏ dễ dàng. Chất liệu này bị co do quá trình ép dạ, vì vậy bạn nên giặt khô hoặc giặt bằng tay với nhiệt độ thấp và tuân thủ các chỉ dẫn in trên nhãn đính kèm.

Sợi Polyester

Đây là loại sợi tổng hợp rất bền và linh hoạt, có khả năng hấp thụ độ ẩm thấp và có thể tích điện. Dễ chăm sóc, không bị co khi giặt, không nhăn, nhanh khô, nhưng có thể có hiện tượng vón xơ trên bề mặt. Nếu điều này xảy ra, hãy cắt ngắn các sợi vải để loại bỏ các cục xơ.

Sợi Linen

Loại sợi tự nhiên này mang lại cảm giác thoải mái mát mẻ, rất bền, co giãn ít và thấm hút mồ hôi tốt. Bạn nên giặt bằng tay hay giặt với máy giặt hấp sấy thông minh LG Styler do loại vải này dễ co và nhăn.

Lụa

Loại sợi tự nhiên có độ bóng và độ mềm đặc trưng. Hấp thụ độ ẩm tốt. Không giặt bằng máy giặt quay ly tâm hay giặt ở nhiệt độ cao, không khuyến khích sử dụng máy sấy. Bạn nên giặt khô và đặt một lớp vải lên trên để lót khi ủi.

Áo khoác lông vũ và áo khoác chần bông

Tất cả các loại áo khoác bằng lông vũ tự nhiên hoặc làm tự sợi tổng hợp đều có thể giặt máy. Bạn nên lộn trái sản phẩm và đóng tất cả các khóa kéo và băng khóa nhám. Cần phải sấy khô sau khi giặt để tránh các mảng lông bên trong vón cục vào với nhau.

Da và da lộn

Để làm sạch bề mặt, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng một miếng vải ẩm. Nếu muốn làm sạch sâu chất liệu này, chúng tôi khuyên quý khách nên đem nó tới bên dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

Tránh phai màu

Tùy thuộc vào quy trình nhuộm được áp dụng, một số sản phẩm may mặc của chúng tôi có thể có xu hướng phai màu nhiều hơn so với những sản phẩm khác. Để giúp quý khách nhận biết các sản phẩm này, chúng tôi đính kèm theo chúng nhãn in chữ CẢNH BÁO.

Hàng may mặc có chi tiết trang trí

Chúng tôi khuyên quý khách nên loại bỏ các chi tiết có thể tháo rời của quần áo trước khi giặt.

Giày dép và túi xách

Một mẹo cơ bản để bảo quản giày và túi xách của bạn là luôn giữ chúng sạch sẽ trong một không gian thoáng mát và nếu có thể, hãy nhét giấy báo hoặc miếng xốp hoặc bất kỳ chất liệu nào vào bên trong để giúp chúng giữ được hình dạng ban đầu. Nếu các sản phẩm này làm từ da, không được đem giặt với nước. Đối với các vết bẩn khó tẩy, hãy tìm tới một bên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Lựa chọn vị trí lắp đặt máy giặt hấp sấy LG an toàn


Tags: