Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường
Hotline mua hàng 0914.25.6886 - 0987.55.77.99

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Các công nghệ được trang bị trên máy lọc không khíHiện nay không khí ở Việt Nam đang càng trở nên ô nhiễm, nhất là các thành phố lớn ảnh hưởng sức khỏe đến người dân. Nhiều gia đình hiện nay đã trang bị máy lọc không khí để khắc phục tình trạng này. Vậy máy lọc không khí được trang bị công nghệ gì, bài viết sau đây sẽ có câu trả lời

Thứ nhất, máy lọc không khí được trang bị công nghệ ion âm,

Máy được trang bị công nghệ ion âm gồm hai loại máy lọc không khí công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) và máy lọc khícông nghệ Nano-E. Công nghệ Plasmacluster ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng cách phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. Máy lạnh ứng dụng công nghệ PCI có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách hữu hiệu, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất. Còn công nghệ  Nano-E có Bộ phát ion âm phát ra hàng loạt các gốc OH– mang điện tích âm, các gốc OH– này khi gặp các hợp chất hữu cơ gây ô nhiễm sẽ lấy đi các phân tử H2 để tạo thành H2O qua đó mà các chất gây ô nhiễm bị phân rã và tiêu diệt, ngoài ra phân tử nước H2O cũng giúp bổ sung ngược trở lại độ ẩm trong không khí.

Tiêu biểu là dòng Máy lọc không khí sharp

 

Các công nghệ được trang bị trên máy lọc không khí 1

Thứ hai, màng lọc không khí

công nghệ không thể thiếu ở máy lọc không khí đó là công nghệ màng lọc không khí.  Thông thường trên các máy lọc không khí đều có 3 màng lọc cơ bản đó là: màng lọc thô được chế tạo từ nhựa hay kim loại có tác dụng xử lý những loại bụi có kích thước lớn, thường được lắp ở vị trí tiên phong trong hệ thống màng lọc của máy; màng lọc các bon được cấu tạo từ than hoạt tính, nhiệm vụ chính của màng này chính là khử mùi (mùi khó chịu, mùi thuốc lá… và cuối cùng là màng lọc Hepa với khả năng giữ lại các chất gây dị ứng, mùi khói thuốc, bụi bẩn có kích thước mắt thường không thể thấy được.

Các công nghệ được trang bị trên máy lọc không khí 2

>> Xem thêm: LỌC VÀ KHỬ MÙI Ô TÔ LIFEPRO L668-OT

 

Tags: