Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Các chỉ số trên quạt không cánh Dyson cho ta biết điều gì?Các biểu tượng trên màn hình LCD trên quạt không cánh Dyson cho biết những chất ô nhiễm nào đang hiện diện và báo cáo theo thời gian thực. Các biểu tượng cũng cho bạn biết về nhiệt độ, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc.

Các chỉ số trên quạt không cánh Dyson

Chỉ số Chất lượng không khí (AQI) trong nhà

Chỉ số Chất lượng không khí (AQI) trong nhà

Cho biết về chất lượng không khí của bạn trong 12 giây vừa qua hoặc trong 24 giờ qua.

Vật chất dạng hạt PM2.5

Vật chất dạng hạt PM2.5

Hiển thị các hạt cực nhỏ, nhỏ hơn 2,5 micron, bao gồm khói, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng.

Vật chất dạng hạt PM10

Vật chất dạng hạt PM10

Hiển thị các hạt nhỏ hơn 10 micron, bao gồm phấn hoa, bụi và lông thú cưng.

Formaldehyde (HCHO)

Formaldehyde (HCHO)

Cho thấy các phần tử formaldehyde, một loại khí dễ bay hơi có thể thoát ra từ sàn nhà và đồ nội thất trong nhiều năm.

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)

Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC)

Hiển thị các loại khí thoát ra từ nhiều nguồn, ví dụ như bình xịt và chất khử mùi. Chúng bao gồm benzen, khói và mùi trong nhà.

Nitrogen Dioxide (NO2)

Nitrogen Dioxide (NO2)

Cho thấy các khí oxy hóa như NO2, được giải phóng khi đốt cháy. Bao gồm khói thuốc lá, khí thải ô tô, nến và bếp gas.

Tuổi thọ bộ lọc

Tuổi thọ bộ lọc

Cho biết tuổi thọ còn lại của bộ lọc HEPA+Carbon. Để bạn biết khi nào cần thay thế.

Hiểu hơn về các mức độ ô nhiễm

Khi một chất gây ô nhiễm làm giảm chất lượng không khí, biểu tượng của nó sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong trường hợp này là PM10. Thanh màu bên trái cho biết lượng chất ô nhiễm đang hiện diện và sẽ liên tục cập nhật trong khi máy lọc không khí.

Chất lượng không khí ở mức tốt

Tốt

Khi phần màu xanh lá của thanh màu phát sáng, máy lọc không khí của bạn đang phát hiện một loại chất ô nhiễm ở mức độ rất thấp.

Chất lượng không khí ở mức khá

Khá

Khi phần màu vàng của thanh màu phát sáng, máy lọc không khí của bạn đang phát hiện một loại chất ô nhiễm ở mức độ vừa phải.

Chất lượng không khí ở mức kém

Kém

Khi phần màu cam của thanh màu phát sáng, máy lọc không khí của bạn đang phát hiện một loại chất ô nhiễm ở mức độ cao.

Chất lượng không khí ở mức rất kém

Rất kém

Khi phần màu đỏ của thanh màu phát sáng, máy lọc không khí của bạn đang phát hiện một loại chất ô nhiễm ở mức độ rất cao.

Thiết bị này sẽ dành cho những ai? 

Có thể bạn nghĩ rằng chiếc Dyson TP06 này sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho cả hai thiết bị máy lọc không khí và máy làm mát không khí như cụm từ mà nó đề cập “Pure Cool”. Tuy nhiên, “Pure” cho biết nó có bộ lọc không khí, nhưng “Cool” không có nghĩa là nó có thể làm mát không khí cho cả phòng. Hơn nữa, hướng gió mặt trước của nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi mát giống như khi sử dụng quạt gió thông thường mà thôi.

Vì vậy, nếu như mối quan tâm hàng đầu của bạn là tìm mua một chiếc máy lọc không khí để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, đồng thời có thể được sử dụng như một chiếc quạt gió thông thường thì chiếc Dyson TP04 này có thể là một sự lựa chọn vô cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, nếu như bạn đang dành sự quan tâm nhiều hơn cho khả năng làm mát thì Dyson TP04 không dành cho bạn vì nó có tốc độ luồng gió thấp hơn rất nhiều lần so với khi bạn sử dụng quạt trần hay quạt bàn tiêu chuẩn.

Sở dĩ Dyson gọi thiết bị này là quạt là bởi vì tính khí động học của cơ chế phân phối khí sẽ nhân luồng không khí lên rất nhiều lần khi không khí thông thường bên ngoài đi qua các hệ thống bộ lọc. Vì vậy, bạn có thể hiểu một cách đơn giản, Dyson TP04 có 60% là một chiếc máy lọc không khí và 40% là thiết bị quạt.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy lọc không khí - quạt không cánh Dyson đầy đủ và chi tiết. Nếu như bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này với giá tốt nhất, vui lòng liên hệ với Lamsachkhongkhi.cn theo số điện thoại Hotline 0987.55.77.99 để được tư vấn chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Công nghệ lọc khí trên quạt không cánh Dyson

 


Tags: