Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Bảo vệ gia đình của bạn trước Coronavirus với PureAirĐợt bùng phát Coronavirus gần đây đã một lần nữa chứng minh hiệu quả của việc sử dụng công nghệ oxy hóa lọc không khí trong các cơ sở y tế trên thế giới. Lọc không khí và oxy hóa có đóng góp chính trong việc đẩy nhanh thời gian phục hồi của bệnh nhân và ngăn ngừa sự lây lan của vi rút, vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm trong nhà có hại khác.

Mặc dù công nghệ ban đầu được phát triển cho các cơ sở y tế, sự kết hợp giữa nhu cầu từ công chúng và từ nhân viên về môi trường trong nhà tốt hơn, tiến bộ công nghệ dựa trên nghiên cứu và quy trình sản xuất hiệu quả hơn đã góp phần vào việc áp dụng máy lọc không khí bởi ngành thương mại, giáo dục, và các khu vực công (bao gồm cả quân đội).

Đại dịch Coronavirus năm 2020

Đại dịch Coronavirus năm 2020

Vào ngày 1 tháng 12 năm 2019, các bác sĩ đã phát hiện các triệu chứng của một loại vi rút hoàn toàn mới và có khả năng gây chết người ở một người ở tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc, người không có mặt tại Chợ Bán buôn Thủy sản Hoa Nam. Điều này rất quan trọng bởi vì bốn mươi người đã được ghi nhận là có các triệu chứng tương tự có mối liên hệ với thị trường hải sản. Việc phát hiện ra một người mắc bệnh tương tự không có chung mối liên hệ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy đó là một loại vi rút lây truyền.

Sau đó, virus lây lan nhanh chóng ở tỉnh Vũ Hán và sau đó đến các quốc gia khác trên thế giới do nền kinh tế toàn cầu kết nối với nhau và các mạng lưới du lịch.

Vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố sự bùng phát của loại vi-rút mới, được gọi là Coronavirus hoặc COVID-19, là một đại dịch sau khi số ca bệnh bên ngoài Trung Quốc tăng 1.200% trong khoảng thời gian hai tuần trước đó.

Máy lọc không khí ở Vũ Hán - Căn cứ của đợt bùng phát ban đầu

Máy lọc không khí ở Vũ Hán - Căn cứ của đợt bùng phát ban đầu

Phản ứng của chính phủ Trung Quốc trước sự bùng phát của COVID-19 rất nhanh chóng. Trong vòng vài ngày, chính quyền đã xây dựng 14 bệnh viện tạm thời để đối phó với số lượng bệnh nhân nội trú do virus tạo ra. Bệnh viện đầu tiên mở cửa vào ngày 5 tháng 2 và điều trị cho 1.848 bệnh nhân trước khi đóng cửa vào ngày 10 tháng 3 - chỉ 34 ngày sau đó.

Hơn bất kỳ quốc gia nào khác, Trung Quốc có kinh nghiệm đối phó với COVID-19 vì những đợt bùng phát dịch SARS và cúm lợn trước đây ở quốc gia này.

Các nhà chức trách đánh giá cao tầm quan trọng của không khí sạch và khử trùng trong việc điều trị đợt bùng phát mới - Máy lọc không khí hiệu quả cao (HEPA) đã được lắp đặt tại nhiều cơ sở y tế địa phương để hỗ trợ hô hấp của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Việc sử dụng máy lọc không khí trong các cơ sở y tế

Việc sử dụng máy lọc không khí trong các cơ sở y tế

Các bác sĩ từ lâu đã nhận ra giá trị của không khí sạch đối với cả thời gian hồi phục của bệnh nhân và hiệu quả của nó trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng thêm cho bệnh nhân của họ. Chất lượng không khí trong nhà có liên quan trực tiếp đến các bệnh dịch sức khỏe bao gồm bùng phát SARS, MRSA và bệnh Legionnaires.

Nhiều vi khuẩn và vi rút sống trong không khí và trên các bề mặt trong các cơ sở y tế. Đối với mọi cơ sở y tế, họ luôn có nhu cầu khử trùng không gian trong nhà để bảo vệ chống lại các chất ô nhiễm độc hại như bệnh truyền nhiễm, dư lượng hóa chất được sử dụng trong điều trị, các rủi ro do vật liệu nguy hiểm gây ra và các vi sinh vật đe dọa sức khỏe của bệnh nhân hoặc nhân viên hoặc có thể gây hại cho môi trường nói chung.

Ngoài các quy trình khử nhiễm chung như khử trùng, áp dụng chất khử trùng, khử trùng, làm sạch bằng sóng siêu âm, lọc nước và làm sạch thường xuyên, lọc không khí làm giảm nguy cơ nhiễm trùng trong không khí và sự phát triển của nấm mốc (hiện được công nhận là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh đường hô hấp và nghi ngờ nguyên nhân của nhiều trường hợp hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh).

Công nghệ oxy hóa cũng có trong nhiều công trình lắp đặt hệ thống lọc không khí ở cả các cơ sở y tế và các tổ chức khác. Quá trình oxy hóa được kiểm soát thông qua việc sử dụng các hợp chất như clo, hydrogen peroxide và ozone một cách hiệu quả và nhanh chóng tiêu diệt các mối đe dọa đối với sức khỏe và sự thoải mái của con người như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) cũng như tạo ra kết quả sức khỏe tốt hơn. Những tiến bộ trong công nghệ oxy hóa gần đây được gọi là photohydroionisation đang mang lại kết quả rất hứa hẹn và nó đang được triển khai trong nhiều sản phẩm tiếp cận thị trường như Airius PureAir.

Việc sử dụng máy lọc không khí Airius PureAir trong các cơ sở y tế

Việc sử dụng máy lọc không khí Airius PureAir trong các cơ sở y tế

Hệ thống lọc không khí và kiểm soát mùi Airius PureAir được xây dựng dựa trên công nghệ ôxy hóa và không HEPA mới nhất để bảo vệ nhân viên, khách đến thăm, bệnh nhân, khách và các bên liên quan khác khỏi ô nhiễm không khí trong nhà. Có bốn mô hình có sẵn cho các tổ chức để lựa chọn - hãy nói chuyện với đại diện của Airius để giúp bạn trong việc chọn mô hình tốt nhất cho cơ sở và cơ sở người dùng của bạn.

Có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực y tế cho máy lọc khí khử khuẩn và tạo oxi Airius bao gồm phẫu thuật của bác sĩ, phẫu thuật của nha sĩ, bệnh viện, cơ sở sơ cứu, viện chăm sóc và điều dưỡng, và các cơ sở y tế nói chung. Công nghệ giảm 4 log của nó làm giảm sự hiện diện của vi rút và vi khuẩn trên bề mặt đến 99,9%.

máy lọc khí khử khuẩn airius

Trong các kết quả thử nghiệm độc lập, Airius PureAir đã giảm sự hiện diện của MRSA, Virus Norwalk, Streptococcus, Cúm gia cầm, Cúm lợn, Candida Albicans và SARS chỉ trong vòng 24 giờ. Điều tương tự cũng được ghi nhận trong 48 giờ đối với vi khuẩn listeria, nấm mốc, liên cầu khuẩn pneumoniae, tụ cầu vàng và trực khuẩn cầu vàng.

Việc sử dụng PureAir không chỉ giới hạn trong các cơ sở y tế. Các doanh nghiệp khác, quân đội và lĩnh vực giáo dục đầu tư vào hệ thống để giảm thiểu tình trạng vắng mặt, sự hiện diện của mùi, khí, hơi và VOC.

Tìm hiểu thêm về Airius PureAir

Phản hồi từ các cơ sở y tế, doanh nghiệp, nhà bán lẻ, trường học và khu vực công về Airius PureAir rất thuận lợi. Ngoài việc nhân viên vắng mặt giảm 20%, môi trường làm việc sạch hơn và sức khỏe của các bên liên quan tốt hơn, người dùng đánh giá cao:

Hệ thống không cần bảo trì:

  • Thiết kế PureAir linh hoạt và tiện dụng
  • Giảm phát thải CO2, chi phí sưởi ấm và chi phí làm mát, 
  • Khả năng tương thích của nó với các hệ thống HVAC hiện tại.

Tags: