Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Bảo quản vest nam chuẩn lịch lãmMột bộ vest vừa vặn không chỉ giúp các quý ông trông điển trai, lịch sự hơn mà còn có thể che đi những khuyết điểm cơ thể. Vest là món đồ được đầu tư kỹ càng nhất, đáng giá nhất, và bạn sẽ không phải ngạc nhiên trước độ bền và sức hút mà chúng mang lại. Cũng chính vì vậy mà vest luôn là món đồ cần được giữ gìn cẩn thận.

Sử dụng luân phiên

Bạn nên sử dụng luân phiên hoặc cách ngày để bộ trang phục của mình có thời gian “nghỉ ngơi”. Hãy chọn loại móc có vai tròn và dày (tốt nhất bằng gỗ) vừa giữ được phom dáng, vừa tạo không gian thông thoáng.

Không mang quá nhiều vật dụng

Nguyên tắc là: mang càng ít đồ càng tốt. Nếu bạn mặc một bộ vest ôm vừa vặn, chỉ nên mang theo những thứ cần thiết như tiền mặt, thẻ tín dụng và điện thoại.

Hãy treo áo Vest khi không sử dụng

Hãy treo áo Vest khi không sử dụng

Làm sạch nhanh

Sử dụng bàn chải mềm hoặc cây lăn bụi để loại bỏ các mảnh vụn, bụi bẩn vương trên bộ đồ vest trước khi mang đi giặt là cách tốt nhất để kéo dài tuổi thọ các loại sợi tự nhiên cũng như chất liệu vải của trang phục. Có những vết bẩn không dễ dàng trôi đi trong nước, vậy nên hãy giúp cho việc làm sạch đồ vest trở nên dễ dàng hơn bằng cách loại bỏ vết bẩn trước khi giặt.

Là (ủi) bằng hơi nước

Bàn ủi khô sẽ quá nóng và có thể đốt cháy các sợi vải mềm. Hãy sử dụng bản ủi hơi nước để làm phẳng bề mặt của trang phục. Hơi nước làm nở các sợi vải và ngăn chặn những mùi kỳ lạ, đồng thời cũng giúp loại bỏ các vết bẩn nhỏ.

Hạn chế mang áo vest ra tiệm giặt là

Việc giặt khô ở tiệm thường được trải qua bước giặt trong máy giặt công nghiệp và tẩy bằng hóa chất mạnh để làm sạch các vết ố và bẩn. Những hóa chất sử dụng trong tiệm giặt là thường không tốt cho sợi vải, chính vì vậy chúng dễ dàng làm bạc màu và sờn bề mặt của áo vest. Cho nên hãy hạn chế mang áo vest ra tiệm giặt là.

Giặt hấp

Giặt hấp sấy là phương pháp bảo toàn quần áo tốt nhất hiện nay, có thể thực hiện ngay tại nhà. Với phương pháp này, trang phục được làm sạch bằng sức mạnh của hơi nước mà không cần tới sự can thiệp của dung môi hay hóa chất tẩy rửa. Hơi nước giúp áo vest lấy lại phom dáng chuẩn ban đầu, đồng thời làm mới sợi vải chỉ trong vòng 20 phút. Chính vì vậy, máy giặt hấp sấy được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là doanh nhân, người nổi tiếng,…

>> Tham khảo: Giặt hấp là gì? Máy giặt hấp sấy LG Styler giặt đồ hiệu tại nhà

Máy giặt hấp sấy LG styler chăm sóc tối ưu mọi loại trang phục

Máy giặt hấp sấy LG styler chăm sóc tối ưu mọi loại trang phục

cách bảo quản vest nam

Công nghệ TrueSteam không dùng nước, không hóa chất, loại bỏ 99% vi khuẩn, mùi hôi, vết bẩn vương trên quần áo.

Quần âu được tạo nếp gấp li hoàn hảo chỉ trong 20 phút

Quần âu được tạo nếp gấp li hoàn hảo chỉ trong 20 phút


Tags: