Máy lọc không khí tốt nhất & rẻ nhất thị trường

Giao hàng
Trên phạm vi toàn quốc

0914.25.6886
Bảo hành chính hãng

Thanh toán
Khi nhận hàng toàn quốc

Lắp đặt
Miễn phí tại toàn quốc

Airius ra mắt máy khử khuẩn và tạo oxi để chống lại các tạp chất và mầm bệnh trong không khí, bao gồm COVID-19Dòng sản phẩm mới máy khử khuẩn và tạo oxi Airius PureAir ™ sử dụng công nghệ Ion hóa lưỡng cực Needlepoint đã được cấp bằng sáng chế để nâng cao sự thoải mái và an toàn tại nơi làm việc.

DENVER, ngày 09 tháng 3 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE ) - Airius , một công ty công nghệ có trụ sở tại Colorado, tập trung vào chuyển động không khí và chất lượng không khí trong nhà ra mắt quạt Airius PureAir ™.

máy khử khuẩn và tạo oxi

Máy khử khuẩn và tạo oxi Airius PureAir vô hiệu hóa mầm bệnh, vi khuẩn, nấm mốc và thậm chí cả mùi hôi bằng cách sử dụng phương pháp ion hóa lưỡng cực điểm kim (NPBI ™) đã được cấp bằng sáng chế để cung cấp không gian trong nhà với không khí sạch và an toàn. Các nghiên cứu đã chứng minh công nghệ NPBI của PureAir có thể giảm 90% khả năng lây nhiễm của một số loại vi rút trở lên.

Các ion tự nhiên - được tạo ra ở khắp mọi nơi trong ngoài trời và không ngừng hoạt động để làm sạch không khí. Công nghệ NPBI tạo ra các ion trong nhà mà không tạo ra ozone hoặc các sản phẩm phụ có hại khác và là một giải pháp đã được chứng minh để loại bỏ sinh vật, mùi hôi và mầm bệnh. 

Airius trước Covid-19

covid 19

COVID-19 đã nâng cao nhận thức về các mầm bệnh trong không khí. Christian Avedon, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Airius cho biết, Airius rất vui mừng đưa ra thị trường một giải pháp đã được chứng minh cho các vấn đề về chất lượng không khí trong nhà.

Máy khử khuẩn và tạo oxi Airius đơn giản để cài đặt, sử dụng và bảo trì, không yêu cầu sửa đổi đối với các hệ thống xử lý không khí hiện có và không cần bảo trì đặc biệt. Không có bộ lọc để thay thế, không cần sửa đổi hệ thống ống dẫn hiện có và có thể được nhắm mục tiêu đến các khu vực sử dụng cao. Sản phẩm có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu mẫu và có thể dễ dàng được trang bị thêm trong các tòa nhà hiện có mà không cần phải truy cập vào hệ thống xử lý không khí.  

Về Airius

Airius là một công ty công nghệ thuộc sở hữu của một gia đình, có trụ sở tại Colorado, tập trung vào chuyển động không khí và các sản phẩm khử trùng để quản lý chất lượng không khí trong nhà. Máy khử khuẩn và tạo oxi Airius được tìm thấy trong tất cả các loại hình tòa nhà thương mại từ nhà máy và nhà kho, đến các tòa nhà văn phòng, trường học, cửa hàng tạp hóa và các cơ sở bán lẻ. Công nghệ Airius giúp kiểm soát nhiệt độ phòng bằng cách tạo ra sự cân bằng lưu thông không khí một cách tối ưu. Ngoài ra, Airius hiện có thể làm sạch không khí trong nhà. Điều này cải thiện sự thoải mái và an toàn của không khí cho người dân trong tòa nhà và giảm chi phí năng lượng. Sứ mệnh của Airius là mang lại sự thoải mái, không khí sạch và tiết kiệm năng lượng HVAC cho mọi người.

Các dòng sản phẩm của Airius tự hào được thiết kế, sản xuất và lắp ráp tại Hoa Kỳ và được bán trên toàn thế giới. Airius cung cấp giá trị mạnh mẽ cho khách hàng của chúng tôi với doanh số bán hàng và hỗ trợ quốc tế với các cơ sở ở Anh và Úc cho phép triển khai và dịch vụ nhanh chóng ở mọi nơi trên thế giới. 

KHUYẾN CÁO:

Airius hợp tác với Giải pháp Plasma Toàn cầu để sử dụng công nghệ NPBI của họ. Giải pháp Plasma Toàn cầu (GPS) sử dụng nhiều điểm dữ liệu để xây dựng các tuyên bố xác thực hiệu suất. Công nghệ GPS được sử dụng trong một loạt các ứng dụng trong các điều kiện môi trường khác nhau. 

Vì các địa điểm sẽ khác nhau, khách hàng nên đánh giá ứng dụng cá nhân và điều kiện môi trường khi thực hiện đánh giá về lợi ích tiềm năng của công nghệ. Việc sử dụng công nghệ này không nhằm thay thế các biện pháp phòng ngừa hợp lý để ngăn chặn sự lây truyền của mầm bệnh. 

Điều quan trọng là phải tuân thủ tất cả các luật và hướng dẫn hiện hành về y tế công cộng do chính quyền liên bang, tiểu bang và địa phương và cơ quan y tế ban hành cũng như hướng dẫn chính thức do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) xuất bản, bao gồm nhưng không giới hạn ở cách xa xã hội, vệ sinh tay, nghi thức ho và sử dụng khẩu trang.


Tags: